So sánh các bảng liệt kê

Thị xã Điện Bàn là đơn vị hành chính thuộc tỉnh Quảng Nam. Có phía Bắc tiếp giáp với thành phố Đà Nẵng. Trong những năm gần đây, đươc sự quan tâm, đầu tư của tỉnh đã làm cho tốc đố phát triển kinh tế thị xã tăng trưởng vượt bậc. Cùng với đó là sự gia tăng đáng kể các dự án bất động sản ven biển. Đặc biệt là khu vực giáp ranh Đà Nẵng và phố cổ Hội An.

Bản đồ vị trí thị xã Điện Bàn, Quảng Nam.

Thị xã Điện Bàn Quảng Nam gồm có có 7 phường và 13 xã. Bao gồm: phường Điện An, phường Điện Dương, phường Điện Nam Bắc, phường Điện Nam Đông, phường Điện Nam Trung, phường Điện Ngọc và phường Vĩnh Điện. 13 xã gồm có: xã Điện Hòa, xã Điện Hồng, xã Điện Minh, xã Điện Phong, xã Điện Phước, xã Điện Phương, xã Điện Quang, xã Điện Thắng Bắc, xã Điện Thắng Nam, xã Điện Thắng Trung, xã Điện Thọ, xã Điện Tiến và xã Điện Trung.

Trung tâm của thị xã Điện Bàn là phường Vĩnh Điện, Điện Ngọc & Điện Dương. Trong đó phải kể đến khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc nằm trên địa bàn phường Điện Ngọc đã và đang giải quyết công việc cho hàng ngàn lao động trong thị xã Điện Bàn. Ngoài ra với địa thế giáp biển, tiếp giáp thành phố Đà Nẵng và nằm trên tuyến đường Du lịch Đà Nẵng – Hội An. Rất thuận lợi cho các phường như: Điện Ngọc, Điện Dương phát triển mạnh mẽ về các dịch vụ du lịch. 

Cũng chính vì những lý do đó, thời gian vừa qua trên địa bàn thị xã Điện Bàn Quảng Nam đã và đang xuất hiện hàng loạt dự án lớn và nhỏ. Được đầu tư bài bản. Đã và đang hình thành nên một diện mạo hoàn toàn mới cho địa phương. Các dự án trên địa bàn huyện có thể kể đến như: Dự án Ngọc Dương Riverside, dự án Seaview, dự án Green city, dự án Sentosa… Khu tổ hợp sân golf & resort BRG, The ocean villa, Naman Retreat…

Các tuyến đường chính nằm trên địa bàn thị xã Điện Bàn gồm có: Đường DT603, DT607, đường Lạc Long Quân, đường Trần Quý Cáp, quốc lô 1A…

Với sự phát triển bùng nổ của thị trường bất động sản thị xã Điện Bàn thời gian vừa qua đã khiến cho giá nhà đất trên địa bàn thị xã tăng trưởng vượt bậc. Từ mức chỉ vài triệu đồng / m2 đã tăng lên hàng chục triệu / m2 với những dự án đẹp ven biển. Trong đó có dự án Seaview, Ngọc Dương Riverside.

Nếu bạn đang quan tâm đầu tư vào đất nền thị xã Điện Bàn Quảng Nam, hãy đăng ký ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.


Chúng tôi liên tục nhận ký gửi, bán nhanh hoặc mua luôn các sản phẩm đất nền thị xã Điện Bàn với giá tốt. Nếu bạn đang có nhu cầu bán đất nền hoặc nhà ở. Liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0935.355.156 để được hỗ trợ nhanh nhất. Hoặc bạn có thể điền vào form “Đăng ký ngay” dưới đây để được chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ.

Rất nhiều chủ nhà đã chọn Ký gửi nhà đất Đà Nẵng, Quảng Nam cùng Nhà Đất Vàng , và hài lòng khi tìm được khách hàng nhanh chóng, chốt giao dịch với giá tốt nhất dưới sự đồng hành hỗ trợ bởi các chuyên viên Bất động sản dày dạn kinh nghiệm. Có tâm và tầm trong công việc.

 

Lưu ý khi mua bán nhà đất:

Tìm hiểu rõ Thông tin về nhà đất bạn chuẩn bị mua. Hãy chắc chắn nhà đất đó không nằm trong diện quy hoạch, giải toả nào. Nếu không bạn sẽ không thể chuyển nhượng được.

Không mua đất với sổ chung. Chỉ mua khi chủ nhà đã tách được thửa đất. Nếu không bạn sẽ mất rất nhiều quyền lợi về sau.

Hãy liên hệ nộp thẳng tiền cho chủ đất. Nếu chủ đất ở xa phải có chứng cứ rõ ràng chứng minh chủ đất đã uỷ quyền cho bên thứ 3 nhận tiền (thông thường sẽ là giấy uỷ quyền viết tay, chứng minh nhân dân & sổ đỏ của chủ nhà). Và đơn vị nhận tiền tốt nhất là phải có pháp nhân rõ ràng. Nếu chỉ thông qua “Cò đất” thì thiệt hại sẽ thuộc về bạn.

Từ khóa tìm kiếm:

Bán đt th xã Đin Bàn; Bán đất thị xã Điện Bàn Quảng Nam; Đt nn th xã Đin Bàn; đt nn th xã Đin Bàn Qung Nam; bán đt th xã Đin Bàn Qung Nam giá r; đt th xã Đin Bàn; bán đt huyện Điện Bàn; bán nhà huyện Điện Bàn Quảng Nam; bán đt th xã Đin Bàn giá r; nhà đt th xã Đin Bàn Qung Nam; Nhà đất Đà Nẵng; khách sn th xã Đin Bàn Qung Nam.

>>>>> Xem thêm: Danh sách sản phẩm chào bán hàng ngày trên Nhà Đất Vàng Online