So sánh các bảng liệt kê

Quận Hải Châu là một trong những đơn vị hành chính lâu đời nhất của thành phố Đà Nẵng. Và cũng là quận có mật độ dân số, sự phát triển nhanh nhất từ khi thành lập đến nay. Đây là nơi tập trung hầu hết các trung tâm hành chính, trung tâm kinh tế, văn hóa, chính chị và giáo dục của Đà Nẵng.

Bản đồ vị trí quận Hải Châu Đà Nẵng

Địa bàn quận Hải Châu gồm có 13 phường bao gồm: phường Thanh Bình, Phường Thuận Phước; phường Thạch Thang, phường Hải Châu 1, phường Hải Châu 2, phường Phước Ninh, phường Hòa Thuận Tây, phường Hòa Thuận Đông, phường Nam Dương, phường Bình Hiên, phường Bình Thuận, phường Hòa Cường Bắc, phường Hòa Cường Nam.

Bán đất quận Hải Châu Đà Nẵng
Nhà cửa san sát nhau trên hầu hết địa bàn quận Hải Châu Đà Nẵng

Những địa điểm nổi tiếng trên địa bàn quận Hải Châu với khách du lịch gồm có: Cổ Viện Chàm, Chợ Cồn, trung tâm hành chính thành phố Đà Nẵng, cầu Sông Hàn, cầu Rồng. Ngoài ra còn có các món ăn được rất nhiều người biết đến như: Đặc sản Trần (bánh tráng cuốn thịt heo 2 đầu da), mỳ quảng Bếp Trang, mì quảng Bà Mua…

Các tuyến đường chính nằm trên địa bàn quận Hải Châu gồm có: đường 2 tháng 9, đường Nguyễn Văn Linh, đường Lê Duẩn, đường Phan Châu Trinh, đường Ông Ích Khiêm, đường Quang Trung, đường Đống Đa, đường Hoàng Diệu, đường Núi Thành, đường  Trưng Nữ Vương.

Bán đất quận Hải Châu Đà Nẵng
Một góc đường 2 tháng 9 thuộc địa bnf quận Hải Châu, Đà Nẵng

Về giá bất động sản trên các tuyến đường này luôn nằm trong top những bất động sản đắt nhất thành phố. Do đó để có thể sở hữu được nhà đất trên các tuyến đường này số tiền bạn bỏ ra không hề nhỏ.

Tuy nhiên nếu bạn có ý định mua nhà đất định cư tại đây, với các tuyến đường kiệt, tổng số tiền bạn phải bỏ ra cũng ở mức chấp nhận được. Đến thời điểm hiện tại năm 2019, vẫn có những căn nhà rao bán với mức giá vào khoảng dưới 1,5 tỷ.

Bán đất quận Hải Châu Đà Nẵng
Hình ảnh chụp con sông Hàn nằm giữa quận Hải Châu và quận Sơn Trà thành phố Đà Nẵng
Bán đất quận Hải Châu Đà Nẵng
Một góc thành phố Đà Nẵng khi lên đèn

Nếu bạn đang quan tâm đầu tư vào đất nền quận Hải Châu Đà Nẵng, hãy đăng ký ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.


Chúng tôi liên tục nhận ký gửi, bán nhanh hoặc mua luôn các sản phẩm đất nền quận Hải Châu giá tốt. Nếu bạn đang có nhu cầu bán đất nền hoặc nhà ở. Liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0935.355.156 để được hỗ trợ nhanh nhất. Hoặc bạn có thể điền vào form “Đăng ký ngay” dưới đây để được chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ.

Rất nhiều chủ nhà đã chọn Ký gửi nhà đất Đà Nẵng, Quảng Nam cùng Nhà Đất Vàng , và hài lòng khi tìm được khách hàng nhanh chóng, chốt giao dịch với giá tốt nhất dưới sự đồng hành hỗ trợ bởi các chuyên viên Bất động sản dày dạn kinh nghiệm. Có tâm và tầm trong công việc.

 

Lưu ý khi mua bán nhà đất:

Tìm hiểu rõ Thông tin về nhà đất bạn chuẩn bị mua. Hãy chắc chắn nhà đất đó không nằm trong diện quy hoạch, giải toả nào. Nếu không bạn sẽ không thể chuyển nhượng được.

Không mua đất với sổ chung. Chỉ mua khi chủ nhà đã tách được thửa đất. Nếu không bạn sẽ mất rất nhiều quyền lợi về sau.

Hãy liên hệ nộp thẳng tiền cho chủ đất. Nếu chủ đất ở xa phải có chứng cứ rõ ràng chứng minh chủ đất đã uỷ quyền cho bên thứ 3 nhận tiền (thông thường sẽ là giấy uỷ quyền viết tay, chứng minh nhân dân & sổ đỏ của chủ nhà). Và đơn vị nhận tiền tốt nhất là phải có pháp nhân rõ ràng. Nếu chỉ thông qua “Cò đất” thì thiệt hại sẽ thuộc về bạn.

Từ khóa tìm kiếm:

Bán đất quận Hải Châu; Bán đất quận Hải Châu Đà Nẵng; Đất nền quận Hải Châu; đất nền quận Hải Châu Đà Nẵng; bán đất quận Hải Châu Đà Nẵng giá rẻ; đất quận Hải Châu; bán đất Hải Châu; bán nhà Hải Châu; bán đất quận Hải Châu giá rẻ; nhà đất quận Hải Châu Đà Nẵng; Nhà đất Đà Nẵng; khách sạn quận Hải Châu Đà Nẵng.