So sánh các bảng liệt kê

Quận Ngũ Hành Sơn là đơn vị hành chính thành lập sau cùng của thành phố Đà Nẵng. Tuy nhiên chỉ trong thời gian ngắn, với những chính sách phát triển hợp lý của đảng và thành phố. Đã làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của quận.

Bản đồ vị trí quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Các resort, khách sạn mọc lên ngày một nhiều và cái sau to, đẹp hơn cái trước. Theo thống kê của hiệp hội du lịch Đà Nẵng, địa bàn quận Ngũ Hành Sơn đã chiếm trên 80% số lượng resort cao cấp được đầu tư vào thành phố Đà Nẵng.

Với định hướng phát triển ngành công nghiệp không khói là mũi nhọn, thời gian qua các dự án phát triển du lịch luôn được quận Ngũ Hành Sơn chú trọng là mục tiêu chính. Bởi lý do đó, các vị trí giáp biển trên địa bàn quận liên tục được các nhà đầu tư mua bán với số lượng ngày một nhiều hơn. Và giá cả cũng chưa bao giờ là rẻ.

Sức nóng của việc mua bán đất quận Ngũ Hành Sơn được minh chứng từ năm 2016 đến nay. Gần như không có thời điểm nào giá đất ở đây bị suy giảm. Và với việc lãnh đạo thành phố liên tục có những công văn điều chỉnh quy hoạch, mở lối xuống biển. Chắc chắn giá đất nền quận Ngũ Hành Sơn sẽ còn thiết lập những mốc giá mới.

Các khu đô thị ngày một đi vào quy hoạch tốt hơn cũng là yếu tố quan trọng khiến giá đất nền quận Ngũ Hành Sơn tăng trưởng. Theo ghi nhận của chúng tôi, những dự án được đầu tư bài bản như: FPT City, khu đô thị Phú Mỹ An, Khu dân cư Tân Trà, khu dân cư Sơn Thuỷ… và đặc biệt là khu đô thị Nam Hoà Xuân đã lôi kéo một số lượng lớn nhà đầu tư các tỉnh về với Đà Nẵng, mà đặc biệ là quận Ngũ Hành Sơn để đầu tư.

mua-ban-nha-dat-quan-ngu-hanh-son-da-nang-gia-re-2018-1
Resort ven biển quận Ngũ Hành Sơn được đầu tư kỹ lưỡng với quy mô ngày một lớn hơn

Với mục tiêu mà thành phố đã vạch ra từ những ngày đầu thành lập đến nay là đưa Đà Nẵng trở thành điểm đến hàng đầu Việt Nam, thành phố đáng sống nhất cả nước. Chắc chắn những dự án xanh, sạch, đẹp sẽ tiếp tục là tiền để cho giá nhà đất Đà Nẵng tăng trưởng bền vững thời gian tới.

Mặt bằng chung giá đất quận Ngũ Hành Sơn tại các khu đô thị theo ghi nhận của chúng tôi thấp nhất là khu vực phía Nam thuộc các phường Hoà Hải, Hoà Quý là đang rẻ nhất. Giao động khoảng từ 25 triệu/m2 trở lên. Và đắt nhất là các tuyến đường chính thuộc khu vực Bắc Mỹ An. Đặc biệt là các đường như Võ Nguyên Giáp, Nguyễn Văn Thoại, Võ Văn Kiệt, Hồ Xuân Hương…. Để sở hữu đất trên các tuyến đường chính này bạn sẽ phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ khi giá đất tại đây đều được ghi nhận trên 200 triệu/m2.

Nếu bạn đang quan tâm đầu tư vào đất nền quận Ngũ Hành Sơn, hãy đăng ký ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.


Chúng tôi liên tục nhận ký gửi, bán nhanh hoặc mua luôn các sản phẩm đất nền quận Ngũ Hành Sơn giá tốt. Nếu bạn đang có nhu cầu bán đất nền hoặc nhà ở. Liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0935.355.156 để được hỗ trợ nhanh nhất. Hoặc bạn có thể điền vào form “Đăng ký ngay” dưới đây để được chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ.

Rất nhiều chủ nhà đã chọn Ký gửi nhà đất Đà Nẵng, Quảng Nam cùng Nhà Đất Vàng , và hài lòng khi tìm được khách hàng nhanh chóng, chốt giao dịch với giá tốt nhất dưới sự đồng hành hỗ trợ bởi các chuyên viên Bất động sản dày dạn kinh nghiệm. Có tâm và tầm trong công việc.

Lưu ý khi mua bán nhà đất:

Tìm hiểu rõ Thông tin về nhà đất bạn chuẩn bị mua. Hãy chắc chắn nhà đất đó không nằm trong diện quy hoạch, giải toả nào. Nếu không bạn sẽ không thể chuyển nhượng được.

Không mua đất với sổ chung. Chỉ mua khi chủ nhà đã tách được thửa đất. Nếu không bạn sẽ mất rất nhiều quyền lợi về sau.

Hãy liên hệ nộp thẳng tiền cho chủ đất. Nếu chủ đất ở xa phải có chứng cứ rõ ràng chứng minh chủ đất đã uỷ quyền cho bên thứ 3 nhận tiền (thông thường sẽ là giấy uỷ quyền viết tay, chứng minh nhân dân & sổ đỏ của chủ nhà). Và đơn vị nhận tiền tốt nhất là phải có pháp nhân rõ ràng. Nếu chỉ thông qua “Cò đất” thì thiệt hại sẽ thuộc về bạn.

Từ khóa tìm kiếm:

Bán đất quận Ngũ Hành Sơn; Bán đất quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng; Đất nền quận Ngũ Hành Sơn; đất nền quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng; bán đất quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng giá rẻ; đất quận Ngũ Hành Sơn; bán đất Ngũ Hành Sơn; bán nhà Ngũ Hành Sơn; bán đất quận Ngũ Hành Sơn giá rẻ; bán đất phường Hoà Hải; bán đất phường Hoà Quý; bán đất phường Khuê Mỹ; bán đất phường Bắc Mỹ An; nhà đất Đà Nẵng