So sánh các bảng liệt kê

Quận Sơn Trà Đà Nẵng trong vòng 10 năm trở lại đây được xem là quận phát triển bậc nhất thành phố Đà Nẵng. Các dự án cao tầng, condotel, khách sạn với quy mô ngày một lớn được xây dựng với tốc độ đáng kinh ngạc.

Ở thời điểm hiện tại năm 2019, nếu bạn đi dọc đường Võ Nguyên Giáp bạn sẽ không thể tin được cách đây mới chỉ 10 năm con đường này hầu như chỉ toàn cát và cát. Lâu lâu mới có 1 nhà hàng view biển phục vụ cho khách du lịch ăn hải sản tươi khi đến Đà Nẵng.

Bản đồ vị trí quận Sơn Trà Đà Nẵng

Được xem là quận có tốc độ phát triển mạnh mẽ nhất thành phố Đà Nẵng. Với lợi thế đường ven biển kéo dài, nằm trong top 7 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Đây là tiềm năng không thể lớn hơn cho việc phát triển của quận Sơn Trà về mảng dịch vụ du lịch.

Và cũng chính ngành nghề này là mũi nhọn của không chỉ Sơn Trà mà còn là tương lai của cả thành phố Đà Nẵng. Mang lại nguồn thu lớn cho người dân địa phương, những người kinh doanh và ngân sách nhà nước.

Tính từ năm 2016 đến nay, giá nhà đất quận Sơn Trà gần như không khi nào bị giảm. Cho dù các khu vực khác có biến động ra sao.  Đặc biệt trên các tuyến đường chính như Võ Nguyên Giáp, Nguyễn Văn Thoại, Võ Văn Kiệt hay Ngô Quyền…

Những dự án lớn nổi lên như khách sạn Mường Thanh, tổ hợp khách sạn & condotel Ánh Dương, Fourpoint đường Võ Nguyên Giáp; Khách sạn Vinpeearl ngay vị trí đầu cầu sông Hàn đường Trần Hưng Đạo… và rất nhiều dự án quy mô khác.

Nhờ những yếu tố đó nên nhà đất quận Sơn Trà có tiềm năng phát triển cực lớn. Tuỳ theo tình hình tài chính của bạn mà có mức đầu tư cho phù hợp. Từ vài tỷ đến vài trăm tỷ đều có. Với nhà trong kiệt cho nhu cầu ở định cư thì có giá trị rẻ hơn. Còn với những lô đất mặt tiền đường lớn phục vụ kinh doanh thì chắc chắn giá sẽ không mềm. Tuy nhiên giá trị gia tăng theo thời gian còn rất tốt.

Mua bán nhà đất quận Sơn Trà Đà Nẵng năm 2018
Mua bán nhà đất quận Sơn Trà Đà Nẵng

Với việc thành phố Đà Nẵng được trung ương phê duyệt phát triển kinh tế đặc thù, tạo rất nhiều điều kiện thuận lợi cho các ngành dịch vụ du lịch. Đó là tiền đề mạnh mẽ cho bất động sản quận Sơn Trà có những bước tiền vượt bậc thời gian tới.

Do đó không lúc nào là thích hợp hơn thời điểm hiện tại để bạn quyết định đầu tư vào nhà đất quận Sơn Trà. Chưa kể đến nếu bạn am hiểu về thị trường bất động sản sẽ thấy được giá trị nhà đất tại Đà Nẵng còn rẻ hơn rất nhiều so với các tỉnh thành phố tương đương như: Nha Trang – Khánh Hoà hay Quy Nhơn – Bình Định. Chưa nói là so sánh với thủ đô Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn đang quan tâm đầu tư vào đất nền quận Sơn Trà Đà Nẵng, hãy đăng ký ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.


Chúng tôi liên tục nhận ký gửi, bán nhanh hoặc mua luôn các sản phẩm nhà đất quận Sơn Trà Đà Nẵng giá tốt. Nếu bạn đang có nhu cầu bán đất nền hoặc nhà ở. Liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0935.355.156 để được hỗ trợ nhanh nhất. Hoặc bạn có thể điền vào form “Đăng ký ngay” dưới đây để được chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ.

Rất nhiều chủ nhà đã chọn Ký gửi nhà đất Đà Nẵng, Quảng Nam cùng Nhà Đất Vàng , và hài lòng khi tìm được khách hàng nhanh chóng, chốt giao dịch với giá tốt nhất dưới sự đồng hành hỗ trợ bởi các chuyên viên Bất động sản dày dạn kinh nghiệm. Có tâm và tầm trong công việc.

 

Lưu ý khi mua bán nhà đất:

Tìm hiểu rõ Thông tin về nhà đất bạn chuẩn bị mua. Hãy chắc chắn nhà đất đó không nằm trong diện quy hoạch, giải toả nào. Nếu không bạn sẽ không thể chuyển nhượng được.

Không mua đất với sổ chung. Chỉ mua khi chủ nhà đã tách được thửa đất. Nếu không bạn sẽ mất rất nhiều quyền lợi về sau.

Hãy liên hệ nộp thẳng tiền cho chủ đất. Nếu chủ đất ở xa phải có chứng cứ rõ ràng chứng minh chủ đất đã uỷ quyền cho bên thứ 3 nhận tiền (thông thường sẽ là giấy uỷ quyền viết tay, chứng minh nhân dân & sổ đỏ của chủ nhà). Và đơn vị nhận tiền tốt nhất là phải có pháp nhân rõ ràng. Nếu chỉ thông qua “Cò đất” thì thiệt hại sẽ thuộc về bạn.

Từ khóa tìm kiếm:

Bán đất quận Sơn Trà; Bán đất quận Sơn Trà Đà Nẵng; Đất nền quận Sơn Trà; đất nền quận Sơn Trà Đà Nẵng; bán đất quận Sơn Trà Đà Nẵng giá rẻ; đất quận Sơn Trà; bán đất Sơn Trà; bán nhà Sơn Trà; bán đất quận Sơn Trà giá rẻ; bán đất phường An Hải Đông; bán đất phường Phước Mỹ; bán đất phường An Hải Bắc; bán đất phường An Hải Tây; Nhà đất Đà Nẵng