Phạm vi giá: Từ đến

So sánh các bảng liệt kê

ban-nha-dat

Tiết kiệm hơn

Nhà Đất Vàng hỗ trợ tất cả các chi phí từ chụp ảnh, marketing, bán hàng

ban-nha-dat

Chi phí bỏ ra thấp nhất

Không phải thêm chi phí nào khác ngoài "hoa hồng" giống thị như thị trường.

ban-nha-dat

Giao dịch nhanh chóng

Hầu hết khách hàng của Nhà Đất Vàng bán, cho thuê được nhà trong vòng 30 ngày

ban-nha-dat

Đảm bảo giao dịch

Mọi giao dịch đều được công ty đứng ra bảo lãnh. Đảm bảo sự uy tín và trách nhiệm

Hỗ trợ tốt nhất từ chuyên viên Nhà Đất Vàng

  • Giúp bạn hiểu rõ nhu cầu của khách trong khu vực.
  • Hỗ trợ bạn mọi thứ trong quá trình thương lượng và giao dịch.
  • Giải thích rõ trình tự một căn nhà được bán & cho thuê, từ khi đăng tin đến khi ký hợp đồng giao dịch.
  • Phân tích những ưu và nhược điểm của căn nhà, tư vấn cho bạn các giải pháp cần thực hiện để bán với giá tốt hơn.
chuyen-vien-nha-dat-vang
Bán & cho thuê nhanh chóng với Nhà Đất Vàng

Miễn phí hình ảnh chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghề Bất động sản, các chuyên viên Nhà Đất Vàng hiểu rõ những góc nhìn nào và làm thế nào để ngôi nhà, mảnh đất của bạn có những hình ảnh chụp đẹp nhất. Tạo nên sức hút đáng kể với nhà đầu tư quan tâm. Giúp bán nhanh hơn bất động sản của bạn.

Miễn phí quảng cáo, tìm kiếm khách hàng

Chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ mới nhất bằng nền tảng marketing hiện đại. Kết hợp đa kênh online và offiline nhằm giúp khách hàng của mình có thể tiếp cận nhanh nhất với bất động sản họ đang tìm kiếm. Từ đó giúp người bán (chủ nhà) bán / cho thuê nhanh hơn.

Ngoài ra với đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, năng động và kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong mọi công đoạn cần thiết.

Bán & cho thuê nhanh chóng với Nhà Đất Vàng
Bán & cho thuê nhanh chóng với Nhà Đất Vàng

Hỗ trợ đầy đủ các thủ tục pháp lý

Trong quá trình đàm phán, ký kết hợp đồng đặt cọc, vay vốn ngân hàng, làm hồ sơ công chứng và hoàn tất giao dịch bạn đều được các chuyên viên Bất động sản Nhà Đất Vàng đồng hành và hỗ trợ tối đa. Chính điều này đã tạo nên sự tin tưởng và tín nhiệm từ phía khách hàng dành cho chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng của mình một cách rõ ràng, minh bạch nhất. Thúc đầy giao dịch diễn ra nhanh chóng và làm hài hòa kỳ vọng của khách hàng cả hai bên mua và bán.

Quy trình bán và cho thuê Bất động sản

1. Tìm hiểu thị trường

Thường xuyên cập nhật giá bán và cho thuê nhà đất trung bình tại khu vực lân cận nhà của bạn trên website Nhà Đất Vàng và các website bất động sản uy tín khác. Để từ đó có thể đưa ra mức giá hợp lý nhất cho Bất động sản của bạn để bán nhanh hơn.

2. Quyết định bán hoặc cho thuê

Sau khi đã tìm hiểu thị trường và biết giá cả chung của thị trường tại thời điểm hiện tại, đưa ra quyết định bán hoặc cho thuê với mức giá hợp lý để người mua có thể quan tâm nhiều hơn.

3. Liên hệ tới Nhà Đất Vàng

Liên hệ trực tiếp hoặc ký gửi trên website công ty Nhà Đất Vàng. Bạn sẽ được các chuyên viên Bất động sản của chúng tôi hỗ trợ tối đa trong mọi công đoạn.

4. Dọn dẹp, sửa chữa / nâng cấp BĐS

Để bất động sản của bạn trở nên ấn tượng nhất có thể trong mắt nhà đầu tư khi ghé thăm, bạn nên bỏ chút thời gian và tiền bạc để dọn dẹp gọn gàng và sửa chữa lại những khiếm khuyết. Và nếu có thể hãy sơn mới lại để nó trở nên lung linh hơn.

5. Tìm kiếm khách hàng

Các chuyên viên Nhà Đất Vàng sẽ tiến hành quảng cáo, giới thiệu sản phẩm của bạn trên tất cả các kênh để nhanh chóng tìm ra những khách hàng phù hợp nhất với Bất động sản của bạn.

6. Thương lượng & hoàn tất giao dịch

Đàm phán về giá cả với khách hàng có nhu cầu. Liên hệ lại với chủ nhà để chốt giá cuối cùng. Hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết theo quy định và kết thúc giao dịch.

Rất nhiều chủ nhà đã chọn Bán & cho thuê cùng Nhà Đất Vàng , và hài lòng khi tìm được khách hàng nhanh chóng, chốt giao dịch với giá tốt nhất dưới sự đồng hành hỗ trợ bởi các chuyên viên Bất động sản dày dạn kinh nghiệm. Có tâm và tầm trong công việc.