So sánh các bảng liệt kê

Danh sách những trang đăng tin bất động sản hiệu quả nhất

Danh sách những trang đăng tin bất động sản hiệu quả nhất

Để trở thành một nhà đầu tư, môi giới bất động sản thành công, bên cạnh những kiến thức và kỹ năng cần thiết, sự nhạy cảm với thị trường cùng với những cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ thì việc liên tục cập nhật thông tin thị trường bất động sản đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Nhiều nhà đầu tư nhờ khả năng nắm bắt thị trường nhanh chóng đã trở nên phát đạt trong thời gian ngắn.

Danh sách những trang đăng tin bất động sản hiệu quả nhất
Danh sách những trang đăng tin bất động sản hiệu quả nhất
 

Chính vì vậy mà các trang web chuyên về đăng tin bất động sản cũng như các diễn đàn liên quan luôn được các nhà đầu tư, môi giới này săn lùng để tìm ra nguồn thông tin hữu ích cho hoạt động kinh doanh của mình. Sau đây là những nguồn đăng tin bất động sản uy tín, xác thực theo đánh giá của Nhà đất vàng Online mà các nhà đầu tư nên chú ý đến nếu thật sự quyết tâm với nghề.

Một số trang đăng tin bất động sản với nguồn tin uy tín và lượng truy cập cao như:

– Batdongsan.com.vn

Đây là website đăng tin bất động sản uy tín hàng đầu lĩnh vực này với lượt truy cập lớn nhất Đông Nam Á cho cùng lĩnh vực và vượt xa hai website cạnh tranh là Propertyguru.com.sg (website bát động sản lớn nhất Singapore) và Iproperty.com.my (website bất động sản lớn nhất Malaysia)

Batdongsan.com.vn là một kênh chuyên bất động sản mà bất kỳ nhà đầu tư nào, dù mới bước chân vào nghề cũng đều biết đến. Đây không chỉ là nơi cung cấp thông tin cho các nhà đầu tư, môi giới mà còn nơi tư vấn cách thiết kế, xây dựng và bố trí nội thất, phong thủy.

– Cafeland.vn

Đây là trang thông tin tổng hợp về thị trường cũng như các dự án đã, đang và sẽ quy hoạch trong tương lại gần để cung cấp thông tin cho người dùng. Bên cạnh đó, trên website còn là những phân tích- nhận định, xu hướng về đầu tư bất động sản và các thông tin khác mà người dùng có thể cần đến.

Cafeland.vn được đánh giá là cổng thông tin đa dạng và phong phú về bất động sản luôn được cập nhật thường xuyên và chi tiết những cơ hội đầu tư hấp dẫn, cho phép đăng tin mua bán các loại hình bất động sản với tỷ lệ liên hệ cao, được nhiều nhà môi giới tin tưởng. Bên cạnh đó, Cafeland còn là nơi cung cấp danh bạ các thông tin cần thiết của nhà đầu tư, môi giới bất động sản cho khách hàng cần thiết.

– Alonhadat.com.vn, muabannhadat.vn, muaban.net, rongbay.com, chotot.com

Những website này là kênh thông tin mua bán nhà đất, cho thuê nhà, văn phòng trên hầu hết các tỉnh thành cả nước với giá cả cạnh tranh, được những người trong nghề cũng như khách hàng đánh giá khá uy tín. Đặc biệt là chotot.com, có thể nói đây là kênh được rất nhiều người mua cũng như người bán là chính chủ lựa chọn.

– Các diễn đàn thường cập nhật các thông tin liên quan về bất động bản: otofun.net, webtretho.com, lamchame.com, 5giay.vn… Các diễn đàn này bên cạnh việc đăng tin bất động sản mà còn là kênh chia sẻ thông tin giữa những người làm nghề và khách hàng với nhau tạo hệ thống thông tin và tương tác với khách hàng khá hiệu quả.

Bên cạnh đó, những nhà đầu tư, môi giới này có thể thu thập thông tin từ các nguồn khác cũng khác như các trang fanpage trên facebook, các cộng đồng, nhóm người kinh doanh bất động sản công khai và kín. Tại những cộng đồng này, không những họ được cập nhật thông tin về thị trường hiện tại mà còn được sự trợ giúp từ những người nhiều kinh nghiệm hơn như cách chạy quảng cáo bất động sản sao cho hiệu quả, nên đầu tư nào thị trường nào, phân khúc nào…. Việc thiết lập tốt mạng lưới mối quan hệ trên các trang này sẽ rất hữu ích cho chính bản thân người làm bất động sản.

Tuy nhiên, trước tình hình các trang web, các cộng đồng cung cấp thông tin thị trường bất động sản nổi lên ngày càng nhiều, nguy cơ “sốc” thông tin cho những nhà đầu tư, môi giới là điều không khó tránh khỏi. Điều này yêu cầu các nhà đầu tư phải luôn thật sáng suốt, sàng lọc thông tin rõ ràng trước mọi quyết định của mình. Bản thân họ cần xác định những nguồn thông tin chính thông nào cần nghe và loại bỏ những nguồn thông tin không đáng tin cậy.

Danh sách những trang đăng tin bất động sản hiệu quả nhất
Danh sách những trang đăng tin bất động sản hiệu quả nhất

Việc này nói thì dễ những để thực hiện thì thật sự mới thấy khó khăn, bởi làm sao biết được đây là thông tin chính thống, đâu là thông tin thất thiệt. Điều này một phần dựa vào kinh nghiệm và khả năng tiếp nhận của các nhà đầu tư cùng việc đọc nhiều, tiếp xúc nhiều với các trang web trong lĩnh vực quan tâm.

Đừng để cho các nguồn thông tin chưa được xác thực gây ảnh hưởng đến tâm lý khiến bản thân chần chừ, do dự trong các quyết định của mình. Hãy là một nhà đầu tư thông thái với những quyết định thông minh. Hy vọng những nguồn thông tin trên sẽ giúp nhà đầu tư, môi giới rút ngắn đoạn đường đến với các quyết định hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan

10 lý do bạn nên sở hữu một website riêng

Năm 2017, có khoảng 53% (50,05 triệu) người Việt Nam đang dùng  internet. Thị...

Xem thêm

Hợp đồng giữ chỗ và những điều bạn cần biết

Có lẽ đối với việc mua nhà đất thì việc đặt cọc hợp đồng giữ chỗ cho...

Xem thêm

Thủ tục cấp giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ tại Đà Nẵng

Trong bài viết này chúng tôi xin tổng hợp lại trình tự thủ tục cấp phép xây...

Xem thêm

Phản hồi về bài viết “Danh sách những trang đăng tin bất động sản hiệu quả nhất”

  • Những việc cần làm để hoàn tất giao dịch của môi giới bất động sản tự do

    25/01/2018 lúc 07:45

    […] Danh sách những trang đăng tin bất động sản hiệu quả nhất […]

    Trả lời

Tham gia thảo luận