So sánh các bảng liệt kê

GIỚI THIỆU VỀ NHÀ ĐẤT VÀNG

Công ty cổ phần địa ốc Nhà Đất Vàng là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản tại Đà Nẵng. Được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0401882824 do sở Kế hoạch & đầu tư  thành phố Đà Nẵng cấp. Bằng sự nhiệt huyết và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Bất động sản của ban lãnh đạo và nhân viên công ty, Nhà Đất Vàng đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường Đà Nẵng và các tỉnh miền trung.


 

huynh-suongGoldLand.,JSC Director

Xin chào mọi người. Tôi là Huỳnh Văn Thịnh, Giám đốc công ty Cổ phần Địa ốc Nhà Đất Vàng. Đơn vị trực tiếp vận hành và quản lý website Nhà Đất Vàng Online.

Với niềm đam mê trong lĩnh vực Bất động sản cùng kinh nghiệm trên 5 năm làm việc liên tục ở nhiều vị trí tại các công ty bất động sản hàng đầu tại Đà Nẵng. Chúng tôi, bằng sự nhiệt huyết và đam mê của mình cùng hy vọng mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất, thực tế nhất đã cùng nhau xây dựng và vun đắp cho thương hiệu Nhà Đất Vàng Online.

Với bất kỳ khách hàng nào đã giao dịch một lần với chúng tôi, chắc chắn sẽ thấy được sự tận tâm, chuyên nghiệp và giá trị thực tế mà chúng tôi mang lại. Với phương châm luôn mang những GIÁ TRỊ THỰC – TÀI SẢN THỰC đến cho khách hàng. Đó là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Công ty Cổ phần Địa ốc Nhà Đất Vàng.

Huỳnh Văn Thịnh
Chuyên gia Bất động sản


Công ty CP địa ốc Nhà Đất Vàng

ADMIN

Xin chào mọi người. Tôi là Nguyễn Bá Kiên – Admin website Nhà đất vàng online & là đồng sáng lập công ty cổ phần Địa ốc Nhà Đất Vàng. Tôi tốt nghiệp và làm việc trong lĩnh vực xây dựng, nhưng với niềm đam mê bất động sản. Mong muốn chia sẻ với mọi người những kiến thức, hiểu biết của bản thân trong lĩnh vực này. Do đó tôi cùng với một vài người bạn thân thiết đã quyết định lập nên website Nhà đất vàng online và sau đó là Công ty cổ phần địa ốc Nhà Đất Vàng. Nhằm mang đến cho mọi người những giá trị tốt hơn.

Tôi tin chắc mọi người sẽ tìm được nhiều điều thú vị trên website của chúng tôi. Cùng những thông tin về các dự án đầy tiềm năng để xem xét và quyết định đầu tư. Đồng thời rất hoan nghênh các bạn đang hoạt động bất động sản tham gia cùng chúng tôi để cùng nhau xây dựng nên một cộng đồng lớn. Hãy email cho chúng tôi nếu bạn muốn chia sẻ thông tin một dự án, kinh nghiệm hoặc kỹ năng của bản thân với cộng đồng. Xin cảm ơn tất cả mọi người!

Thông tin thêm về tôi:
http://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/dh-bach-khoa-da-nang-hai-thu-khoa-dat-295-1186128493.htm
http://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/nau-ruou-nuoi-heo-thanh-thu-khoa-dai-hoc-1186574687.htm

Kiên Nguyễn

Chuyên viên BĐS – Kỹ sư xây dựng

ĐÔI LỜI VỀ NHÀ ĐẤT VÀNG

Nhà đất vàng là nơi chia sẻ, cập nhật thông tin những dự án nổi bật được triển khai tại Đà Nẵng và các tỉnh miền trung, tin tức thị trường mới nhất về lĩnh vực Bất động sản. Đồng thời mong muốn trao đi kiến thức mà bản thân chúng tôi có được trong quá trình làm dự án, học hỏi từ những những người đi trước. Hy vọng nhận được phản hồi đóng góp ý kiến từ mọi người để có thể cùng nhau xây dựng nên một cộng đồng những người làm bất động sản yêu nghề, có “tâm” với nghề và với khách hàng của mình.

Mục tiêu và cũng là mơ ước của chúng tôi đó là kết nối cộng đồng môi giới Bất động sản và mang đến giá trị tốt nhất cho mọi khách hàng. Trở thành công ty phân phối Bất động sản uy tín tại thị trường Miền trung trong thời gian tới.

THÀNH VIÊN CHÍNH NHÀ ĐẤT VÀNG

Công ty CP địa ốc Nhà Đất Vàng

TRỊNH PHƯƠNG
Chuyên viên CSKH

Công ty CP địa ốc Nhà Đất Vàng

NGÔ LONG
Marketing Director

QUỐC TUYÊN
PR Manager


SANH PHẠM

Sales Manager

Các chuyên viên của Nhà Đất Vàng đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Bất động sản. Hiểu rõ, sâu sắc về thị trường để có thể tư vấn và hỗ trợ khách hàng được tốt nhất. Khách hàng sẽ có thể kết nối trực tiếp với các chuyên viên môi giới qua hộp thoại chát trực tuyến của chúng tôi. Hoặc có thể để lại thông tin để được hỗ trợ hoặc gọi điện trực tiếp cho chuyên viên môi giới qua số điện thoại trên trang sản phẩm cũng như trên trang cá nhân.

Trong quá trình tìm kiếm mảnh đất hoặc căn nhà phù hợp để đầu tư, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, cung cấp nhiều góc nhìn đa chiều để có thể đánh giá đúng nhất về tiềm năng của bất động sản và dẫn bạn đi xem nhà, đất thực tế trước khi quyết định đầu tư. Chính điều này hiện nay đang giúp cho Nhà Đất Vàng là địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng trong cả nước đầu tư về Đà Nẵng. Ngoài ra bạn sẽ được hỗ trợ trong mọi khâu giấy tờ pháp lý để hoàn tất giao dịch và công chứng ra sổ.

Danh mục bất động sản trên Nhà Đất Vàng

Với người mua: danh mục đa dạng, dễ dàng truy cập và tìm kiến những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Với người bán: Sự kết hợn hoàn hảo giữa công nghệ và kỹ năng trong môi giới bất động sản. Chắc chắn sẽ giúp bạn dễ đàng tiếp cận hơn với khách hàng của mình và bán nhanh sản phẩm với chi phí bằng 0.