VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Địa ốc Nhà Đất Vàng

GoldLand.,JSC Director

Xin chào mọi người. Tôi là Huỳnh Văn Thịnh, Giám đốc công ty Cổ phần Địa ốc Nhà Đất Vàng. Đơn vị trực tiếp vận hành và quản lý website Nhà Đất Vàng Online.

Với niềm đam mê trong lĩnh vực Bất động sản cùng kinh nghiệm trên 5 năm làm việc liên tục ở nhiều vị trí tại các công ty bất động sản hàng đầu tại Đà Nẵng. Chúng tôi, bằng sự nhiệt huyết và đam mê của mình cùng hy vọng mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất, thực tế nhất đã cùng nhau xây dựng và vun đắp cho thương hiệu Nhà Đất Vàng Online.

Với bất kỳ khách hàng nào đã giao dịch một lần với chúng tôi, chắc chắn sẽ thấy được sự tận tâm, chuyên nghiệp và giá trị thực tế mà chúng tôi mang lại. Với phương châm luôn mang những GIÁ TRỊ THỰC – TÀI SẢN THỰC đến cho khách hàng. Đó là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Công ty Cổ phần Địa ốc Nhà Đất Vàng.

Huỳnh Văn Thịnh

Chuyên gia Bất động sản

ADMIN

Xin chào mọi người. Tôi là Nguyễn Bá Kiên – Admin website Nhà đất vàng online & là đồng sáng lập công ty cổ phần Địa ốc Nhà Đất Vàng. Tôi tốt nghiệp và làm việc trong lĩnh vực xây dựng, nhưng với niềm đam mê bất động sản. Mong muốn chia sẻ với mọi người những kiến thức, hiểu biết của bản thân trong lĩnh vực này. Do đó tôi cùng với một vài người bạn thân thiết đã quyết định lập nên website Nhà đất vàng online và sau đó là Công ty cổ phần địa ốc Nhà Đất Vàng. Nhằm mang đến cho mọi người những giá trị tốt hơn.

Tôi tin chắc mọi người sẽ tìm được nhiều điều thú vị trên website của chúng tôi. Cùng những thông tin về các dự án đầy tiềm năng để xem xét và quyết định đầu tư. Đồng thời rất hoan nghênh các bạn đang hoạt động bất động sản tham gia cùng chúng tôi để cùng nhau xây dựng nên một cộng đồng lớn.

Hãy email cho chúng tôi nếu bạn muốn chia sẻ thông tin một dự án, kinh nghiệm hoặc kỹ năng của bản thân với cộng đồng. Xin cảm ơn tất cả mọi người!

Thông tin thêm về tôi:

http://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/dh-bach-khoa-da-nang-hai-thu-khoa-dat-295-1186128493.htm

http://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/nau-ruou-nuoi-heo-thanh-thu-khoa-dai-hoc-1186574687.htm

Kiên Nguyễn

Chuyên viên BĐS - Kỹ sư xây dựng
trịnh-phương-nhà-đất-vàng-online

Trịnh Phương

Chuyên viên BĐS Đà Nẵng
tuyên-nhà-đất-vàng-online

Quốc Tuyên

Website Developer
ngô-long-nhà-đất-vàng-online

Ngô Long

Senior Coder

Đôi lời về Nhà Đất Vàng Online

Nhà đất vàng online là nơi chia sẻ những dự án, tin tức nổi bật được triển khai tại Đà Nẵng và các tỉnh miền trung. Đồng thời mong muốn trao đi kiến thức mà bản thân chúng tôi có được trong quá trình làm dự án, học hỏi từ những anh chị đi trước. Mong muốn nhận được phản hồi từ mọi người để có thể xây dựng nên một cộng đồng những người làm bất động sản yêu nghề, có “tâm” với nghề và với khách hàng của mình.

Trong tương lai chúng tôi hướng đến sẽ chia sẻ dự án cả ở miền Bắc và miền Nam. Rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến quý báu của tất cả anh chị em trong nghề, quý khách hàng để giúp chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn, đóng góp được nhiều hơn cho cộng đồng và mang đến cho mọi người những giá trị lớn hơn nữa.

nha-dat-vang-online-icon-1

SỰ TIN TƯỞNG

Niềm tin tạo nên tất cả. Đó là những gì chúng tôi tin và luôn cố gắng sức thực hiện điều này.

nha-dat-vang-online-icon-2

SỰ CHIA SẺ

Chia sẻ để thành công. Đó là những gì chúng tôi đã và đang theo đuổi. Mang những gì thiết thực, có giá trị nhất đến cho mọi người.

nha-dat-vang-online-icon-4

SỰ THÀNH CÔNG

Thành công luôn đến cùng với niềm tin và sự chia sẻ. Do đó chúng tôi luôn nỗ lực hết mình mang lại giá trị thiết thực cho mọi người.