So sánh các bảng liệt kê

Mua bán nhà đất đường Ấp Bắc Đà Nẵng

Mua bán nhà đất đường Ấp Bắc Đà Nẵng

Giới thiệu về đường Ấp Bắc Đà Nẵng:

Đường Ấp Bắc chạy song song với tuyến đường huyết mạch phía Nam Đà Nẵng Trần Đại Nghĩa. Tuyến đường này nối từ Ngô Viết Hữu sang trục đường lớn Mai Đăng Chơn thuộc phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn. Đường Ấp Bắc có kết nối giao thông thuận lợi và là tuyến có lượng người lưu thông khá nhộn nhịp.

Giá trị thương mại, kinh doanh nhà đất đường Ấp Bắc, Đà Nẵng

Ấp Bắc nằm trong khu vực Hòa Hải, nơi đây được xem là cửa ngõ phía Nam của thành phố Đà Nẵng, tiềm năng phát triển cực cao. Không chỉ vậy, Ấp Bắc là một trong hai tuyến đường dẫn thẳng vào chợ Non Nước. Khu vực này đặc biệt thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh, thương mại.

Tuyến đường Ấp Bắc kết nối trực tiếp với tuyến Mai Đăng Chơn và song song với đường vành đai phía Nam – Trần Đại Nghĩa. Từ khu vực này bạn có thể dễ dàng di chuyển về phố cổ Hội An hoặc ra trung tâm thành phố. Đường Ấp Bắc lại còn tọa lạc trong khu phố chợ Non Nước, bên làng đá Mỹ nghệ, đối diện khu đô thị Phú Mỹ An. Thật không thể đánh giá hết tiềm năng và cơ hội phát triển tại khu vực đường Ấp Bắc. Thực tế trên tuyến đường này cũng có một vài nhà hàng và rất nhiều hàng quán khu vực xung quanh chợ Non Nước.

Tiềm năng đầu tư nhà đất đường Ấp Bắc, Đà Nẵng

Sở hữu nhà đất đường Ấp Bắc bạn sẽ có cơ hội trở thành cư dân của một khu phố văn minh, sầm uất trong tương lai. Đường Ấp Bắc  nằm đối diện khu đô thị Phú Mỹ An hiện đại với các tiện ích: trường quốc tế đa cấp học, cao đẳng quốc tế…và còn hàng loạt các khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại. Đây là khu vực khá lý tưởng cho các cặp vợ chồng trẻ làm nơi an cư.

Khu vực đường Ấp Bắc còn nằm trong khu giao thương sầm uất giữa Đà Nẵng – Hội An. Nhìn về tương lai, đầu tư nhà đất đường Ấp Bắc là kênh đầu tư ổn định, lợi nhuận tăng đều theo thời gian.

Bản đồ vị trí đường Ấp Bắc trên Google Map

Đăng ký ngay để nhận thông tin thêm về thị trường nhà đất khu vực đường Ấp Bắc cùng các sản phẩm khách hàng ký gửi:Nhà đất bán tại đường Ấp Bắc Đà Nẵng

16,700,000,000 VNĐ/tỷ
16,700,000,000 VNĐ/tỷ

đất nền

1 năm trước

————————————————–

THÔNG TIN THÊM XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP

Công ty Cổ Phần Địa ốc Nhà Đất Vàng

Hotline: 0935 355 156 – 0905 779 852

Email: lienhe@nhadatvangonline.com

Bài viết liên quan

Mua Bán Nhà Đất Đường Song Hào Đà Nẵng

Trong bài viết này, Nhà đất vàng Online xin gửi đến mọi người thông tin...

Xem thêm

Mua Bán Nhà Đất Đường Dương Đình Nghệ Đà Nẵng

Trong bài viết này, Nhà đất vàng Online xin gửi đến mọi người thông tin cơ...

Xem thêm

Mua Bán Nhà Đất Đường Tân Trà Đà Nẵng

Trong bài viết này, Nhà đất vàng Online xin gửi đến mọi người...

Xem thêm

Tham gia thảo luận