So sánh các bảng liệt kê

Mua Bán Nhà Đất Đường Dương Đình Nghệ Đà Nẵng

Mua Bán Nhà Đất Đường Dương Đình Nghệ Đà Nẵng

Trong bài viết này, Nhà đất vàng Online xin gửi đến mọi người thông tin cơ bản về tuyến đường Dương Đình Nghệ, thuộc quận Sơn Trà, thàn phố Đà Nẵng. Các thông tin được cập nhật thường xuyên, phân tích tiềm năng và cơ hội đầu tư, mua bán nhà đất đường Dương Đình Nghệ Đà Nẵng. Ngoài ra chúng tôi còn đăng tải những vị trí nhà đất bán trên tuyến đường này để mọi người tiện theo dõi và so sánh cho việc đầu tư của mình.

Giới thiệu về đường Dương Đình Nghệ Đà Nẵng

Dương Đình Nghệ là một trong những tuyến đường ngang khá nổi bật của Sơn Trà khi điểm đầu và điểm cuối đều giao nhau với những tuyến đường huyết mạch của thành phố.  Với điểm đầu giao với đường đô thị Ngô Quyền ngay tại giao lộ cầu Sông Hàn. Điểm cuối giao với đường biển 5 sao Võ Nguyên Giáp. Đường Dương Đình Nghệ còn đồng thời song song với đường Phạm Văn Đồng nối cầu sông Hàn ra biển.

Giá trị thương mại, kinh doanh nhà đất đường Dương Đình Nghệ Đà Nẵng

Từ Dương Đình Nghệ chạy về phía tây là cầu sông Hàn nối liền trung tâm thành phố.  Phía Đông cận kề Công viên Biển Đông và bãi biển Phạm Văn Đồng. Với lượng khách du lịch đổ về đây vào mỗi mùa hè vào khoảng trên 5.000 người/ngày. Và tiếp tục có xu hướng gia tăng trong thời gian tới.

Đường Dương Đình Nghệ là nơi tọa lạc của những tòa nhà hiện đại, nhà hàng khách sạn sang trọng như Vegan, Sunny Beach, Korea Restaurant, Alyssa,…Những công trình xây dựng mọc lên san sát tạo nên một khu phố vô cùng nhộn nhịp, sầm uất.

Tiềm năng đầu tư nhà đất đường Dương Đình Nghệ Đà Nẵng

Nằm trong vị trí chiến lược phát triển của thành phố, đường Dương Đình Nghệ gần trung tâm thành phố, gần khu vui chơi giải trí, cận kề biển. Vị thế đắc địa này khiến nhà đất đường Dương Đình Nghệ luôn “đắt giá” và được giới đầu tư bất động sản săn đón.

Khu vực đường Dương Đình Nghệ thật sự rất tiềm năng, đặc biệt là phân khúc bất động sản ven biển như nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, spa,… Cùng với sự khan hiếm nguồn cung, các khu đất trống liên tục được lấp đầy đẩy mức giá nhà đất khu vực này liên tục tăng theo thời gian.

Bản đồ vị trí đường Dương Đình Nghệ Đà Nẵng trên Google Map

Đăng ký ngay để nhận thông tin thêm về thị trường nhà đất khu vực đường Dương Đình Nghệ Đà Nẵng cùng các sản phẩm khách hàng ký gửi:


NHÀ ĐẤT BÁN KHU VỰC ĐƯỜNG DƯƠNG ĐÌNH NGHỆ ĐÀ NẴNG

————————————————–

THÔNG TIN THÊM XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP

Công ty Cổ Phần Địa ốc Nhà Đất Vàng

Hotline: 0935 355 156 – 0905 779 852

Email: lienhe@nhadatvangonline.com

Keyword:

Nhà đất đường Dương Đình Nghệ Đà Nẵng; Bán đất đường Dương Đình Nghệ Đà Nẵng; đường Dương Đình Nghệ Đà Nẵng;  đất đường Dương Đình Nghệ Đà Nẵng giá rẻ; đất nền quận Sơn Trà Đà Nẵng; bán nhà đường Dương Đình Nghệ Đà Nẵng; bán khách sạn đường Dương Đình Nghệ Đà Nẵng; Khách sạn đường Dương Đình Nghệ Đà Nẵng; Nhà đất Đà Nẵng; Đất nền đường Dương Đình Nghệ Đà Nẵng.

 

Bài viết liên quan

Mua Bán Nhà Đất Đường Song Hào Đà Nẵng

Trong bài viết này, Nhà đất vàng Online xin gửi đến mọi người thông tin...

Xem thêm

Mua bán nhà đất đường Ấp Bắc Đà Nẵng

Giới thiệu về đường Ấp Bắc Đà Nẵng: Đường Ấp Bắc chạy...

Xem thêm

Mua Bán Nhà Đất Đường Tân Trà Đà Nẵng

Trong bài viết này, Nhà đất vàng Online xin gửi đến mọi người...

Xem thêm

Tham gia thảo luận