So sánh các bảng liệt kê

Mua Bán Nhà Đất Đường Tân Trà Đà Nẵng

Mua Bán Nhà Đất Đường Tân Trà Đà Nẵng

Trong bài viết này, Nhà đất vàng Online xin gửi đến mọi người thông tin đầy đủ nhất về tuyến đường Tân Trà, thuộc quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Bao gồm các thông tin được cập nhật thường xuyên, phân tích tiềm năng và cơ hội đầu tư, mua bán nhà đất đường Tân Trà Đà Nẵng. Ngoài ra chúng tôi còn đăng tải những vị trí nhà đất bán trên tuyến đường này để mọi người tiện theo dõi và so sánh.

Giới thiệu về đường Tân Trà Đà Nẵng

Đường Tân Trà thuộc khu vực phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn. Con đường giáp với sông Cổ Cò phía tây và đường Trường Sa phía Đông. Tân Trà là một trong những tuyến đường ngang có mật đô lưu thông cao của Hòa Hải. Đồng thời cũng là tuyến đường có mức tăng trưởng ấn tượng về giá trị bất động sản của khu dân cư Tân Trà.

 Giá trị thương mại, kinh doanh nhà đất đường Tân Trà Đà Nẵng

Đường Tân Trà không chỉ giáp con đường chiến lược Trường Sa – chạy thẳng vào Hội An, chạy ra khu du lịch Ngũ Hành Sơn mà còn nằm gần kề bãi tắm Tân Trà. Bãi tắm này phục vụ lượng khách đông đúc từ khu dân cư Tân Trà, Đông Hải, Hòa Qúy, khu FPT City, làng Đại học Đà Nẵng và rất nhiều khách du lịch về đây.

Trong tương lai, các khu resort lớn nhất của Đà Nẵng nằm cuối đường Tân Trà như: Sheraton, Ocean Villas, Pulchchra resort,…sẽ không ngừng phát triển. Đây sẽ là đòn bẫy đưa khu vực này trở thành khu dân cư nhộn nhịp, đáng sống với các hoạt động kinh doanh thương mại sầm uất.

Tiềm năng đầu tư nhà đất đường Tân Trà Đà Nẵng

Đường Tân Trà nằm giữa khu dân cư Tân Trà – là khu vực định hướng phát triển bền vững về kinh tế, du lịch trọng điểm của thành phố Đà Nẵng trong những năm tới. đặc biệt, cầu Cổ Cò bắt qua dòng sông này đi vào hoạt động giúp liên kết vùng Tân Trà với khu đô thị FPT Complex. Điều này góp phần làm cho khu vực đường Tân Trà trở nên ngày càng đông đúc và nhộn nhịp. Các nhà đầu tư cũng đang ráo riết săn lùng những khu đất đẹp dọc hai bên tuyến đường Tân Trà.

Ngoài ra thành phố cũng như tập đoàn FPT cũng đã lên kế hoạch chi tiết cho việc xây dựng tuyến đường huyết mạch nối liền Võ Chí Công với Võ Quý Huân thông qua cây cầu mới kết nối khu dân cư Tân Trà với khu đô thị xanh FPT. Chắc chắn tiềm năng đầu tư vào nhà đất đường Tân Trà sẽ còn tăng mạnh thời gian tới.

Đi bất cứ nơi đâu bạn cũng khó có thể tìm được một nơi an cư vừa kề sông sát biển như thế. Nếu bạn có ý định mua đất xây nhà thì thời điểm này là rất thích hợp. Gía đất khu vực đang trong thòi kỳ tăng nhanh nhưng vẫn còn khá phù hợp với đa số khách hàng. Đừng chờ đợi khi bạn thực sự muốn ở hoặc đầu tư vào nhà đất đường Tân Trà vì sẽ chẳng dễ có mức giá tốt hơn hiện nay trong tương lai.

Bản đồ vị trí đường Tân Trà trên Google Map

Đăng ký ngay để nhận thông tin thêm về thị trường nhà đất khu vực đường Tân Trà cùng các sản phẩm khách hàng ký gửi:NHÀ ĐẤT BÁN TẠI ĐƯỜNG TÂN TRÀ ĐÀ NẴNG

m²: 100

đất nền

Kiên Nguyễn

2 năm trước

3,900,000,000 VNĐ

m²: 100

đất nền

2 năm trước

————————————————–

THÔNG TIN THÊM XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP

Công ty Cổ Phần Địa ốc Nhà Đất Vàng

Hotline: 0935 355 156 – 0905 779 852

Email: lienhe@nhadatvangonline.com

Keyword:

Nhà đất đường Tân Trà Đà Nẵng; Bán đất đường Tân Trà Đà Nẵng; đường Tân Trà Đà Nẵng;  đất đường Tân Trà Đà Nẵng giá rẻ; đất nền quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng; bán nhà đường Tân Trà Đà Nẵng; Nhà đất Đà Nẵng; Đất nền đường Tân Trà Đà Nẵng.

Bài viết liên quan

Mua Bán Nhà Đất Đường Song Hào Đà Nẵng

Trong bài viết này, Nhà đất vàng Online xin gửi đến mọi người thông tin...

Xem thêm

Mua Bán Nhà Đất Đường Dương Đình Nghệ Đà Nẵng

Trong bài viết này, Nhà đất vàng Online xin gửi đến mọi người thông tin cơ...

Xem thêm

Mua bán nhà đất đường Ấp Bắc Đà Nẵng

Giới thiệu về đường Ấp Bắc Đà Nẵng: Đường Ấp Bắc chạy...

Xem thêm

Phản hồi về bài viết “Mua Bán Nhà Đất Đường Tân Trà Đà Nẵng”

 • Tuấn Kiệt

  30/06/2018 lúc 12:34

  Tôi đang muốn mua một lô đất đường Tân Trà để xây nhà ở. Tài chỉnh chỉ có tầm 2 tỷ. Không biết bạn có thể hỗ trợ cho tôi ko

  Trả lời
 • Mua bán nhà đất đường Ấp Bắc Đà Nẵng – NHÀ ĐẤT ĐÀ NẴNG

  17/08/2018 lúc 09:03

  […] ký ngay để nhận thông tin thêm về thị trường nhà đất khu vực đường Tân Trà cùng các sản phẩm khách hàng ký […]

  Trả lời

Tham gia thảo luận