So sánh các bảng liệt kê

Mua bán nhà đất phố cổ Hội An giá rẻ

Mua bán nhà đất phố cổ Hội An giá rẻ

Năm 2017 là năm ghi nhận nhiều sự tăng trưởng đột phá của thị trường mua bán nhà đất trên cả nước, đặc biệt là thị trường mới nổi Hội An. Theo sự phân tích từ phía các chuyên gia, thì mức độ tăng trưởng của thị trường mua bán nhà đất phố cổ Hội An giá rẻ năm 2018 này sẽ tiếp tục trên đà tăng trưởng và phát triển bền vững, nhất là tại các khu vực ven biển Hội An. Vậy lý do nào mà thị trường nhà đất phố cổ Hội An giá rẻ lại hấp dẫn đến vậy?

Mua bán nhà đất phố cổ Hội An giá rẻ – nhadatvangonline.com
Mua bán nhà đất phố cổ Hội An giá rẻ – nhadatvangonline.com

Theo kết quả nghiên cứu và được công bố bởi CBRE Việt Nam phân khúc nhà đất giá rẻ tại Hội An đang có sự thu hút đặc biệt đối với người mua. Giá đất nền tại đây đã có sự tăng trường vượt bậc không thua kém gì Đà Nẵng, mức giá tại đây tăng gấp 2-3 lần so với năm 2016. Đặc biệt, tại các khu vực ven biển như An Bàng, Viêm Đông hay Cửa Đại, nhờ sở hữu quỹ đất đẹp cùng vị trí đắt địa, đây trở thành điểm thu hút nhiều nhà đầu tư nên mức giá nhà đất tại đây liên tục được đẩy lên cao.

Giải thích cho sự hấp dẫn của thị trường nhà đất phố cổ Hội An giá rẻ, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần bất động sản VNG Việt Nam- Ông Vũ Văn Thành cho biết: Bên cạnh tiềm năng cực kỳ lớn về du lịch và mức tăng trưởng du lịch ấn tượng thời gian qua. Trong tương lai, thành phố Hội An đang có định hướng xây dựng mình thành địa điểm du lịch đẳng cấp, mang tầm cỡ quốc tế với đa dạng hóa loại hình du lịch.

Hai bãi biển An Bàng và Cửa Đại được sử dụng là phương tiện chính cho phát triển du lịch biển, bên cạnh đó Hội An còn có định hướng phát triển du lịch sinh thái với mô hình đi đầu là làng rau Trà Quế và du thuyền trên sông Cổ Cò. Với những định hướng vô cùng rõ ràng này, Hội An trở thành nơi đón đầu của các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Do đó, việc giá nhà đất phố cổ Hội An được đẩy lên cao là điều vô cùng dễ hiểu.

Cuộc chiến săn lùng nhà đất phố cổ Hội An giá rẻ trở nên kịch tính hơn bất kỳ lúc nào. Bên cạnh đó, theo đánh giá của các chuyên gia về bất động sản thì  đất nền Hội An là kênh đầu tư có tỷ suất lợi nhuận ổn định cùng với đó là tính thanh khoản nhanh nhưng lại không yêu cầu nguồn vốn đầu tư quá lớn.

Bản đồ hành chính phố cổ Hội An, Quảng Nam 

Cùng với đó, tâm lý chung của không ít cá nhân đầu tư nhà đất là tích cho tương lai và đây là thời điểm khá phù hợp. Tất cả những yếu tố trên cộng hưởng đúng thời điểm, làm cho thị trường nhà đất Hội An giá rẻ hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Nhờ sức hút khó cưỡng lại của mình mà Hội An đã và đang thu hút nhiều nguồn đầu tư lớn trong và ngoài nước. Các dự án ở đây được giới đầu tư và người dùng khá ưa thích và hấp thụ với mức độ cao. Nổi bật trong các dự án nhà đất Hội An, có thể kể đến các dự án như Nam Hội An, Trảng Kèo, Hội An Royal Residence, Cẩm An Hội An, Ngọc Dương Riverside, Lakeside Hội An và sắp tới đây là Hội An Smart City… Các dự án đất nền tại đây thường có giá chỉ từ 7 – 20 triệu đồng/ m2. Đây là mức giá mà nhiều nhà đầu tư đánh giá là khá thấp và tạo ra sự hấp dẫn cho thị trường nhà đất Hội An giá rẻ. Mức dù hiện tại, mức giá này đã có sự tăng 25-50%, thậm chí một số nơi tăng gấp 2-3 lần nhưng vẫn là mức giá chấp nhận được với người mua và là con số quá hời so với các thị trường bất động sản tương tự như Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc.

Nếu đầu tư vào thị trường nhà đất phố cổ Hội An giá rẻ, bên cạnh việc bạn xem xét vị trí khu vực nhà đất của mình là các khu vực trọng điểm cho phát triển du lịch, kinh tế xã hội để nâng cao tính thanh khoản cho tài sản. Bạn cần tìm hiểu thêm các thông tin về dự án, chủ đầu tư, cơ sở hạ tầng để đảm bảo tính an toàn cao nhất có thể cho tài sản của mình. Đừng quên xem xét các chính sách hỗ trợ từ chủ đầu tư để nhận được mức giá mềm nhất.

Ngoài ra có một điều cần lưu ý cho các nhà đầu tư đó là trong thời gian gần đây, các công ty bất động sản khi quy hoạch dự án thường sẽ bán giá cao hơn giá thị trường hiện hữu và sau đó làm thị trường để đẩy giá lên. Điều này sẽ khiến cho không ít nhà đầu tư khi đầu tư vào giai đoạn cuối của dự án lao đao vì không thể thanh khoản được. Do đó các nhà đầu tư cần xem xét cẩn thận và nên khảo sát giá khu vực xung quanh để chắc chắn rằng mình không mua phải mức giá hớ. Nhất là khi dự án đi vào những giai đoạn cuối.

Thông tin thêm:

Với việc sở hữu data khá nhiều dự án cũng như nhà đất khách hàng ký gửi trên khắp địa bàn thành phố Đà Nẵng và phố cổ Hội An. Nhà đất vàng Online đang tạo nên mạng lưới những người làm Bất động sản chuyên nghiệp tại Đà Nẵng và thị trường Hội An, Quảng Nam. Liên kết với nhau nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị thật nhất. Với cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin trung thực về giá bán và các ưu đãi khác.

Để mua nhà đất phố cổ Hội An giá rẻ và cập nhật thông tin thị trường Bất động sản Hội An mới nhất, vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi theo mẫu đăng ký dưới đây.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bài viết liên quan

Tiềm năng cao từ đất nền Nam Đà Nẵng – Miền đất hứa cho nhà đầu tư vốn thấp

Nếu được lựa chọn một nơi tại Đà Nẵng để đánh giá tiềm năng tăng...

Xem thêm

Nhà Đất Đà Nẵng – “Miền Đất Hứa” Cho Nhà Đầu Tư

 Đà Nẵng – thành phố hội tụ đầy đủ yếu tố cho sự phát triển của...

Xem thêm

Những dự án đất nền đáng đầu tư nhất Đà Nẵng cuối năm 2018

Giai đoạn cuối năm 2018 đã chứng kiến một lần nữa sự phục hồi của thị...

Xem thêm

Tham gia thảo luận