So sánh các bảng liệt kê

Mua bán nhà đất quận Cẩm Lệ giá rẻ 2018

Mua bán nhà đất quận Cẩm Lệ giá rẻ 2018

Kể từ khi tập đoàn SunGroup có những sự đầu tư mạnh mẽ vào thị trường nhà đất quận Cẩm Lệ, diện mạo của quận mà đặc biệt là phía nam cầu Nguyễn Tri Phương đã có sự thay đổi đến chóng mặt. Giá đất liên tục tạo những mức sàn mới, mang lại lợi nhuận lớn cho những nhà đầu tư nhanh nhạy.

Mua bán nhà đất quận Cẩm Lệ giá rẻ 2018
Mua bán nhà đất quận Cẩm Lệ giá rẻ 2018

Đôi nét về tình hình mua bán nhà đất quận Cẩm Lệ thời gian qua

Quận Cẩm Lệ với xuất phát điểm là một quận với hoạt động kinh tế chủ yếu là nông nghiệp. Trải qua chặng đường hơn 10 năm đổi mưới và phát triển, giờ đây, diện mạo của quận đã khang trang, sạch đẹp không thua kém gì các quận trung tâm. Chính vì vậy mà giá nhà đất các khu vực quận liên tục tăng nhanh trong những năm gần đây, xóa bỏ đi hình ảnh nông thôn xưa cũ.

Vậy liệu với sự phát triển đi lên của thị trường bất động sản cùng cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại thì việc mua bán nhà đất quận Cẩm Lệ giá rẻ năm 2018 này có còn khả thi chăng?

Với những đổi mới tích cực của mình, quận Cẩm Lệ hiện nay đang có sự phát triển mạnh mẽ các hoạt động thương mại, dịch vụ dọc các tuyến đường lớn, đông dân cư như dường Nguyễn Hữu Thọ, Phong Bắc, Nguyễn Huy Tưởng và khu phố ven chợ Khuê Trung … Ngày càng nhiều các khu phố thương mại mọc lên đã đẩy kinh tế khu vực phát triển, kéo theo đó là các nguồn đầu tư bất động sản cũng ồ ạt đổ về đây.

Theo nghiên cứu của Savills Việt Nam – một tập đoàn bất động sản khá lớn thì khu vực quận Cẩm Lệ là thị trường mới nổi về mua bán nhà đất trong những năm gần đây với chỉ số tăng trưởng khá tốt.

Tính đến cuối năm 2014, quận đã có trên 75 dự án phát triển đô thị dân cư mới. Điều này đã góp phần thu hút các dự án bất động sản, đặc biệt là bất động sản giá rẻ tập trung về đây. Cũng chính từ những đổi mới và đầu tư này, giá nhà đất quận Cẩm Lệ tăng liên tục trong thời gian dài. Nhiều thời điểm, nguồn lượng cầu quá nhiều, vượt quá cung.

Và trong số các nhà đầu tư lớn đầu tư về nhà đất quận Cẩm Lệ phải kể đến tập Đoàn SunGroup. Chính tập đoàn này đã làm thay đổi toàn bộ diện mạo hiện hữu của quận Cẩm Lệ và khoác lên mình nó những khu đô thị khang trang, dân cư đông đúc. Kết nối các khu vực xung quanh với trung tâm thành phố bằng những cây cầu cực kỳ quan trọng như cầu Nguyễn Tri Phương, Hòa Xuân,…

Bản đồ hành chính quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng 

Thực trạng mua bán nhà đất quận Cẩm Lệ năm 2017-2018

Nếu như đầu năm 2017 giá nhà đất quận Cẩm Lệ tăng trưởng với tốc độ phi mã thì đến giai đoạn cuối năm và bước sang đầu năm 2018 giá nhà đất tại đây đã bắt đầu có dấu hiệu hạ nhiệt.

Nhiều chuyên gia đánh giá, sự hạ nhiệt này là do nhiều nhà đầu tư bất động sản đã thổi phồng giá nhà đất khiến giá vượt mức trần. Nhu cầu thực chưa thật sự nhiều và giai đoạn cuối năm nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ muốn đẩy hàng để đảm bảo an toàn tài chính trong năm 2018 đã khiến cung vượt cầu.

Chia sẻ của một chuyên gia bất động sản tại Đà Nẵng về tình hình trên, ông cho biết mới từ đầu năm, nhiều cảnh báo được đưa ra về tình trạng thổi phồng giá hay lừa đảo mua bán nhà đất khi thị trường quá nhộn nhịp. Và thực tế thì từ giữa năm, thị trường đã bắt đầu có dấu hiệu ảm đảm.

Tại nhiều khu vực, mặc dù người bán đã hạ mức giá xuống thấp so với thời điểm trước đó 20% nhưng thị trường vẫn bị trì trệ. Nhiều nhân viên môi giới khu vực này chia sẻ cả tháng không kiếm được 1 hợp đồng nào. Cay đắng hơn, người mua một mà người bán thì cả trăm, thị trường vốn đã khó nay càng khó hơn.

Tình trạng trên được nhiều chuyên gia nhìn nhận và đánh giá nguyên nhân là do hầu hết các hoạt động trao đổi và mua bán gây ra hiện tượng “sốt giá” lại chủ yếu là việc mua đi bán lại của giới đầu tư. Trong khi đó, lượng mua cho nhu cầu nhà ở thật lại không nhiều, nếu có thì họ cũng thận trọng hơn trong việc mua bán.

Việc giới đầu cơ nắm giữ và chi phối quá nhiều vào bất động sản đã đẩy mức giá nhà đất nằm ngoài khả năng chi trả của người có nhu cầu ở thực. Bên cạnh đó, những loại nhà đất kiểu này thường không được chú trọng những đầu tư về tiện ích nên cũng không hấp dẫn được người mua. Do đó, đất bị đóng băng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên đến giai đoạn gần cuối năm 2017 tình hình lại diễn biến khác đi rất nhiều. Dưới sức ảnh hưởng của diễn đàn kinh tế thế giới APEC 2017 và đặc biệt là làn sóng đầu tư vào Đà Nẵng dưới sự kêu gọi của thủ tướng chính phủ. Và cơ chế đặc thù mà trung ương phê duyệt, đã khiến cho sức nóng của bất động sản quận Cẩm Lệ nói riêng và Đà Nẵng nói chung tăng lên chóng mặt. Theo phân tích từ giới chuyên gia, sự gia tăng giá trị cho bất động sản sẽ còn tiếp tục ít nhất là đến hết năm 2018.

Lời khuyên cho bạn mua bán nhà đất quận Cẩm Lệ giá rẻ

Nếu bạn thực sự có nhu cầu muốn mua nhà đất Cẩm Lệ giá rẻ để ở thì lời khuyên cho bạn là hãy kiên nhẫn và lựa chọn cho mình những vị trí phù hợp nhất. Hãy săn các loại nhà đất đặc biệt được bán do gia chủ đang thiếu hụt tài chính và muốn bán rẻ. Tuy nhiên, để mua được nhà đất kiểu này, như chúng tôi đã nói bạn cần phải thực sự đầu tư nhiều thời gian, công sức và mở rộng mối quan hệ với những nhân viên môi giới chuyên nghiệp. Ngoài ra còn phải nhạy bén và nhanh chóng trong quá trình đưa ra quyết định của mình. Vì chỉ cần chậm một chút là cơ hội đã vụt mất.

Còn nếu bạn là một nhà đầu tư, bạn cần chọn những chủ đầu tư thật sự uy tín để đảm bảo an toàn cho tài sản của mình. Hãy chọn những khu vực nhà đất có những dịch vụ tiện ích tốt để nâng cao tính thanh khoản, đảm bảo việc chuyển nhượng trong tương lai với mức giá tốt hơn và thanh khoản nhanh hơn.

Tuy nhiên bạn không nên vì chú ý đến giá cả nhiều quá mà bị các thành phần xấu lợi dụng. Đã rất nhiều người vì chỉ lưu ý đến giá mà mất tiền đặt cọc vào tay những thành phần xấu. Họ cho nhiều người đặt cọc và thu tiền bất chính.

Các yếu tố bạn cần quan tâm:

  • Tìm hiểu rõ thông tin về nhà đất mà bạn đang quan tâm.
  • Nẵm rõ thông tin và giá cả trên thị trường để không bị mua hớ
  • Đánh giá lại tiềm năng của lô đất bạn đang quan tâm và so sánh với nhu cầu của bản thân.
  • Không mua đất có sổ chung.
  • Không mua đất chưa có pháp lý rõ ràng.
  • Hãy yêu cầu chủ nhà show cho bạn sổ đỏ chính chủ trước khi đặt cọc.

Thông tin thêm:

Với việc sở hữu data khá nhiều dự án cũng như nhà đất khách hàng ký gửi trên khắp địa bàn thành phố Đà Nẵng nói chung cũng như quận Cẩm Lệ nói riêng. Nhà đất vàng Online đang tạo nên mạng lưới những người làm Bất động sản chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Liên kết với nhau nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị thật nhất. Với cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin trung thực về giá bán và các ưu đãi khác.

Để mua nhà đất quận Cẩm Lệ giá rẻ và cập nhật thông tin thị trường Bất động sản quận Cẩm Lệ mới nhất, vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi theo mẫu đăng ký dưới đây.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bài viết liên quan

Tiềm năng cao từ đất nền Nam Đà Nẵng – Miền đất hứa cho nhà đầu tư vốn thấp

Nếu được lựa chọn một nơi tại Đà Nẵng để đánh giá tiềm năng tăng...

Xem thêm

Nhà Đất Đà Nẵng – “Miền Đất Hứa” Cho Nhà Đầu Tư

 Đà Nẵng – thành phố hội tụ đầy đủ yếu tố cho sự phát triển của...

Xem thêm

Những dự án đất nền đáng đầu tư nhất Đà Nẵng cuối năm 2018

Giai đoạn cuối năm 2018 đã chứng kiến một lần nữa sự phục hồi của thị...

Xem thêm

Tham gia thảo luận