So sánh các bảng liệt kê

Mua bán nhà đất quận Liên Chiểu giá rẻ 2018

Mua bán nhà đất quận Liên Chiểu giá rẻ 2018

Trong những tháng cuối năm 2017, thị trường bất động sản Đà Nẵng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Nổi bật trong đó là thị trường bất động sản khu vực Tây Bắc – quận Liên Chiểu khi số lượng giao dịch tăng mạnh từng ngày và sức cạnh tranh giữa các nhà đầu tư tại đây vô cùng mạnh mẽ. Và theo dự đoán tình hình mua bán nhà đất quận Liên Chiểu sẽ còn tiếp tục gia tăng trong năm 2018.

Mua bán nhà đất quận Liên Chiểu giá rẻ 2018
Mua bán nhà đất quận Liên Chiểu giá rẻ 2018

Với định hướng phát triển khu đô thị vệ tinh tại đây, hoạt động mua bán nhà đất quận Liên Chiểu trở thành tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Vậy với sức nóng lên không ngừng của hoạt động mua bán nhà đất tại đây, những vấn đề nào bạn cần lưu ý khi mua bán nhà đất quận Liên Chiểu. Hãy cùng Nhà đất vàng Online tìm hiểu qua bài viết sau.

Quận Liên Chiểu với lợi thế giá cả và cơ sở hạ tầng phát triển

Lợi thế hiện tại của việc mua bán nhà đất quận Liên Chiểu không những nằm ở lợi thế về giá khi là khu vực đi sau mà còn là lợi thế về cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ. Thông thường người ta hay cho rằng, giá cả thấp đồng nghĩa với chất lượng hạ tầng thấp nhưng quận Liên Chiểu lại đi ngược lại với điều này. Chính vì vậy mà nhiều nhà đầu tư và khách hàng đã chọn nơi đây làm điểm đến của mình cho việc định cư lâu dài hoặc đầu tư.

Nhận định của bà Dương Thùy Dung – Giám đốc cấp cao của CBRE Việt Nam về đất nền giá rẻ tại quận Liên Chiểu thì dù là đất nền xây dựng khách sạn hay đất nền phân lô bán tại các dự án đô thị thì những phân khúc này tại quận Liên Chiểu đều rất có sức hút mạnh mẽ nhờ lợi thế giá và cơ sở hạ tầng mà quận sở hữu.

Khác với các khu vực khác của thành phố, chẳng hạn khu vực phía Đông hay phía Nam thành phố được giới đầu tư biết đến là thiên đường của bất động sản nghỉ dưỡng thì quận Liên Chiểu lại là điểm đến của bất động sản giá rẻ phục vụ nhu cầu đầu tư và sinh sống của người dân. Bằng chứng là những dự án đất nền gần đây được mở bán với mức giá dao động trên dưới 1 tỷ đồng nhận được rất nhiều lượng giao dịch và quan tâm từ người mua. Lượng lớn trong số họ chủ yếu là người dân địa phương và số ít là các tỉnh lân cận.

Quận Liên Chiểu sở hữu quỹ đất rộng lớn, cơ sở hạ tầng đầu tư đồng bộ đặc biệt là sau hội nghị cấp cao APEC, nơi đây trở thành nguồn cung nhà đất giá rẻ và chất lượng cho thị trường bất động sản Đà Nẵng. Bên cạnh đó với định hướng ổn định giá bán từ địa phương và phát triển theo hướng bền vững để tránh xảy ra hiện tượng bong bóng đã giúp khu vực này tạo được nhiều niềm tin và thiện cảm của các nhà đầu tư.

Bản đồ quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Đòn bẩy từ những dự án nghìn tỷ

Trong khoảng thời gian gần đây, khu vực quận Liên Chiểu đã được triển khai các dự án mạnh tay giá trị nghì tỷ để phục vụ mục tiêu thành phố đến năm 2020 quận trở thành mũi nhọn phát triển của Đà Nẵng. Các dự án với mức đầu tư khủng có thể kể đến như vành đai phía Tây, nâng cấp hầm Hải Vân, nhà ga Liên Chiểu, cảng ước sâu, khu công nghệ cao Silicon … Những dự án đã và đang khiến cho bộ mặt quận như khoác lên người một lớp áo mới. Với mức độ quy mô của cơ sở hạ tầng như vậy, niềm tin về sự phát triển hơn nữa của nhà đất Liên Chiểu là điều có cơ sở.

Bên cạnh các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng, hiện quận Liên Chiểu cũng đang sở hữu cho mình hàng loạt các dự án bất động sản lớn như Pandora City, Golden Hills, khu đô thị Phước Lý Chăm Riverpark.  Dự án Kim Long City ở phân khúc cao hơn cũng đang thu hút mạnh mẽ nhiều nhà đầu tư tại quận.

Tổng thư ký Hội môi giới bất động sản Việt Nam, ông Nguyễn Văn Đính nhận định về nhà đất quận Liên Chiểu, ông cho rằng với lô trình quận đang đi thì năm 2018 được hy vọng sẽ có thêm nhiều dựa án mới mang đến sự sôi động và tươi sáng nối tiếp thành công năm 2017 cho quận.

Mua bán nhà đất quận Liên Chiểu giá rẻ 2018

Những vấn đề chính bạn cần lưu ý khi quyết định đầu tư vào nhà đất quận Liên Chiểu:

 • Tìm hiểu rõ thông tin về nhà đất mà bạn đang quan tâm.
 • Nẵm rõ thông tin và giá cả trên thị trường để không bị mua hớ
 • Đánh giá lại tiềm năng của lô đất bạn đang quan tâm và so sánh với nhu cầu của bản thân.
 • Không mua đất có sổ chung.
 • Không mua đất chưa có pháp lý rõ ràng.
 • Hãy yêu cầu chủ nhà show cho bạn hồ sơ pháp lý đầy đủ trước khi đặt cọc.
Thông tin thêm:

Quý khách hàng quan tâm và muốn mua nhà đất quận Liên Chiểu Đà Nẵng, vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi theo mẫu đăng ký dưới đây.


Hoặc gọi điện thoại trực tiếp theo số hotline: 0935 355 156 để được tư vấn và hỗ trợ.

Bài viết liên quan

Tiềm năng cao từ đất nền Nam Đà Nẵng – Miền đất hứa cho nhà đầu tư vốn thấp

Nếu được lựa chọn một nơi tại Đà Nẵng để đánh giá tiềm năng tăng...

Xem thêm

Nhà Đất Đà Nẵng – “Miền Đất Hứa” Cho Nhà Đầu Tư

 Đà Nẵng – thành phố hội tụ đầy đủ yếu tố cho sự phát triển của...

Xem thêm

Những dự án đất nền đáng đầu tư nhất Đà Nẵng cuối năm 2018

Giai đoạn cuối năm 2018 đã chứng kiến một lần nữa sự phục hồi của thị...

Xem thêm

Phản hồi về bài viết “Mua bán nhà đất quận Liên Chiểu giá rẻ 2018”

 • Mua bán nhà đất quận Thanh Khê giá rẻ 2018

  25/01/2018 lúc 5:31 chiều

  […] Mua bán nhà đất quận Liên Chiểu giá rẻ 2018 […]

  Trả lời
 • Mua bán nhà đất trung tâm Đà Nẵng giá rẻ

  26/01/2018 lúc 12:31 sáng

  […] Mua bán nhà đất quận Liên Chiểu giá rẻ 2018 […]

  Trả lời

Tham gia thảo luận