Quận Ngũ Hành Sơn hiện đang là một quận then chốt nằm trong kế hoạch của thành phố về xây dựng đô thị vệ tinh làm động lực cho phát triển kinh tế xã hội toàn diện. Chính vì vậy mà trong khoảng thời gian gần đây, hoạt động mua bán nhà đất quận Ngũ Hành Sơn trở nên tấp nập hơn bao giờ hết. Vậy, trước sức nóng của thị trường, người mua cần làm gì để mua được nhà đất khu vực này giá rẻ. Hãy cùng chúng tôi trả lời câu hỏi đó.

Mua bán nhà đất quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng giá rẻ 2018 - nhadatvangonline.com
Nhà đất quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng giá rẻ

Vì sao mua bán nhà đất quận Ngũ Hành Sơn lại trở nên hot?

Bên cạnh việc quận Ngũ Hành Sơn được định hướng phát triển đô thị vệ tinh như chính sách của thành phố thì bản thân quận đã có sức mạnh nội tại của mình. Việc quận có ví trí tiếp giáp biển Đông với đường bở biển rộng và dài đến 12km, đây là điều kiện thuận lợi để quận phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, đẩy giá trị bất động sản tại đây lên cao. Các bãi biển ở đây sạch đẹp và chưa bị khai thác nhiều nên vẫn giữ nguyên sợ hoang sơ vốn có, tạo đặc trung riêng cho quận Ngũ Hành Sơn.

Các bãi biển trên địa bàn quận đang được các nhà đầu tư cực kỳ săn đón có thể kể đến như: Bãi biển Tân Trà; bãi biển Hòa Hải và bãi biển Non Nước.

Qua khảo sát của chúng tôi, chỉ trong vòng 1 năm giá trị bất động sản nơi đây đã tăng khoảng từ 3-4 lần giá trị. Đây là mức lợi nhuận cực kỳ khủng nhưng theo đánh giá của các chuyên gia, giá trị bất động sản này không hề ảo hay bị nhà đầu tư thổi giá.

Xét về khía cạnh giao thông thì Ngũ Hành Sơn lại may mắn được nằm ngay trên tuyến đường giao thông huyết mạch nối liền Hội An với Đà Nẵng. Mặt khác, du lịch tại hai khu vực này đang đi lên như diều gặp gió với mức tăng trưởng ấn tượng trên 20% trong năm 2017. Giá bất động sản nghỉ dưỡng tại đây tăng theo cũng là điều đương nhiên và kéo theo đó là hoạt động mua bán nhà đất quận Ngũ Hành Sơn cũng sẽ trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Hiện tại, quận đang sở hữu nhiều khu đô thị phức hợp với đẳng cấp thế giới nên mong muốn thừa hưởng những tiện ích trên của người dân cũng sẽ tăng cao, càng làm cho sức mua nhà đất tăng mạnh. Các khu đô thị lớn tại đây có thể kể đến như: khu đô thị FPT City Đà Nẵng, khu đô thị Đà Nẵng Pearl, khu đô thị Premier League Đà Nẵng, khu đô thị Han River Riverside…

Bản đồ vị trí quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Mua bán nhà đất quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng giá rẻ 2018

Mặc dù năm 2017 vừa qua, giá nhà đất quận Ngũ Hành Sơn có sự tăng nhanh chóng mặt nhưng mặt bằng chung so với mức giá thị trường vẫn còn khá thấp, đặc biệt là so với các loại bất động sản tương đương tại Nha Trang, Phú Quốc. Giá nhà đất ven biển Ngũ Hành sơn năm vừa qua có sự tăng lên gấp nhiều lần so với những năm trước đó. Tuy nhiên về số lượng nhà đất bán ra vẫn không đủ để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Nơi giá đất tăng nhanh nhất có thể để đến các tuyến đường chính, dân cư tập trung đông đúc và có nhiều dư án xây dựng lớn như đường Trần Bạch Đẳng, Ngô Thì Sĩ, Hoàng Kế Viêm, Lê Quang Đạo, Phan Tôn, Đỗ Bá và đường dẫn ra bãi biển Sơn Thủy. Giá nhà đất tại các khu vực này hiện nay rơi vào mức vài chục triệu/m2, nhiều nơi giá đất cao ngất ngưởng, hơn 100 triệu/m2.

Nếu bạn muốn mua nhà đất tại quận Ngũ Hành Sơn thì nên cân nhắc các tuyến đường trên vì thông thường sẽ không có mức giá thấp. Nếu có thì bạn cần thật sự cân nhắc vì có thể nhà đất đó đang có vấn đề và nguy cơ bạn rơi và bẫy là rất lớn. Hãy đọc kỹ các chỉ dẫn sau đây của chúng tôi để có kỹ năng phòng tránh cho mình.

Những khu vực hiện tại có mức giá mềm để bạn tham khảo có thể kể đến như sau: Khu dân cư Bá Tùng, Hòa Quý hiện có mức giá thấp nhất từ 6-700 triệu đồng / lô 100m2. Hoặc bạn có thể mua đất trong kiệt tại khu vực xung quanh với mức giá còn thấp hơn nữa. Ngoài ra nếu tài chính của bạn tốt hơn một chút có thể cân nhắc mua đất khu phố chợ Non Nước hoặc khu vực trường Việt Hàn hay Phú Mỹ An với mức giá tầm 1 tỷ đến 1 tỷ rưỡi. Ngay cả mặt tiền đường lớn như Mai Đăng Chơn bạn cũng có thể tìm được lô đất nằm trong tầm giá này.

Lưu ý khi mua bán nhà đất quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng giá rẻ

Trước thị trường nhà đất đang có sự tăng giá “vun vút” và tình trạng dần khan hiếm như quận Ngũ Hành Sơn thì bạn cần lưu ý những điều trên trước khi quyết định chồng tiền để tránh gặp rắc rối.

– Tìm hiểu rõ thông tin về nhà đất bạn đang cân nhắc mua, đặc biệt là với mức giá quá hời từ người bán. Khi nhận được mức giá quá hời, bạn đừng vội mừng hụt mà chồng tiền ngay kẻo há miệng mắc quai. Tốt nhất nên chọn chủ đầu tư, công ty môi giới uy tín.

– Không mua đất sổ chung. Mua đất sổ chung có thể rẻ hơn mức giá thị trường nhưng điều này sẽ khiến bạn gặp nhiều rủi ro do tranh chấp về sau.

– Hồ sơ pháp lý rõ ràng. Bạn cần phải xem xét nhà đất mình mua có thuộc diện quy hoạch không, được phép mua bán không, giấy tờ pháp lý thế nào … Hãy chắc chắn những điều đó trước khi quyết định làm hợp đồng. Nói chung, về pháp lý tốt nhất nên có giấy trắng, mực đen, ký tên đóng dấu rõ ràng để đảm bảo lợi ích hợp pháp của bạn.

– Nếu có thể, hãy liên hệ và nộp thẳng tiền cho chủ nhà đất, không qua trung gian để tránh rắc rối tiền bạc ba bên và đảm bảo được việc bạn trả đúng theo giá gốc mà chủ nhà đưa ra. Tuy nhiên việc này hiện nay khá khó vì chủ nhà thường sẽ không ở nơi bán đất mà ký gửi qua một chung gian. Nhưng khi thanh toán tiền bạn nên thanh toán tại phòng công chứng hợp pháp và có xác nhận của cơ quan nhà nước.

Với những kiến thức cơ bản trên, có thể chưa đủ nhiều nhưng cũng không phải ít, hy vọng bạn có thể sở hữu cho mình những vị trí nhà đất quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng giá rẻ trong năm 2018 này. Phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình.

Danh mục nhà đất quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng và bản đồ chi tiết các tuyến đường

STT TUYẾN ĐƯỜNG BẢN ĐỒ CHI TIẾT
1 Mua bán nhà đất đường Lê Văn Hiến Đà Nẵng Bản đồ đường Lê Văn Hiến Đà Nẵng
2 Mua bán nhà đất đường Mai Đăng Chơn Đà Nẵng Bản đồ đường Mai Đăng Chơn Đà Nẵng
3 Mua bán nhà đất Đường Huyền Trân Công Chúa Đà Nẵng Bản đồ đường Huyền Trân Công Chúa Đà Nẵng
4 Mua bán nhà đất đường Nguyễn Văn Nguyễn Đà Nẵng Bản đồ đường Nguyễn Văn Nguyễn Đà Nẵng
5 Mua Bán Nhà Đất Đường Trần Đại Nghĩa Đà Nẵng Bản đồ đường Trần Đại Nghĩa Đà Nẵng
6 Mua Bán Nhà Đất Đường Nguyễn Hữu Cầu Đà Nẵng Bản đồ đường Nguyễn Hữu Cầu Đà Nẵng 
7 Mua Bán Nhà Đất Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa Đà Nẵng Bản đồ Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa Đà Nẵng
Mua Bán Nhà Đất Đường Trường Sa Đà Nẵng Bản đồ Đường Trường Sa Đà Nẵng 
Mua Bán Nhà Đất Đường Trần Quốc Hoàn Đà Nẵng Bản đồ Đường Trần Quốc Hoàn Đà Nẵng
10  Mua bán nhà đất đường Phạm Hữu Nhật Đà Nẵng Bản đồ đường Phạm Hữu Nhật Đà Nẵng
11  Mua Bán Nhà Đất Đường An Nông Đà Nẵng Bản đồ Đường An Nông Đà Nẵng
12 Mua Bán Nhà Đất Đường Bùi Tá Hán Đà Nẵng Bản đồ Đường Bùi Tá Hán Đà Nẵng
13 Mua Bán Nhà Đất Đường Chu Cẩm Phong Đà Nẵng Bản đồ Đường Chu Cẩm Phong Đà Nẵng
14 Mua Bán Nhà Đất Đường Minh Mạng Đà Nẵng Bản đồ Đường Minh Mạng Đà Nẵng
15 Mua Bán Nhà Đất Đường Đặng Xuân Thiều Đà Nẵng Bản đồ Đường Đặng Xuân Thiều Đà Nẵng
16 Mua Bán Nhà Đất Đường Hải Triều Đà Nẵng Bản đồ Đường Hải Triều Đà Nẵng
17 Mua Bán Nhà Đất Đường Võ Nguyên Giáp Đà Nẵng Bản đồ Đường Võ Nguyên Giáp Đà Nẵng
18 Mua bán nhà đất đường Lương Thúc Kỳ Đà Nẵng Bản đồ đường Lương Thúc Kỳ Đà Nẵng
19 Mua Bán Nhà Đất Đường Nguyễn Đức Thuận Đà Nẵng Bản đồ Đường Nguyễn Đức Thuận Đà Nẵng
20 Mua Bán Nhà Đất Đường Chương Dương Đà Nẵng Bản đồ Đường Chương Dương Đà Nẵng
21 Mua Bán Nhà Đất Đường Đỗ Bá Đà Nẵng Bản đồ Đường Đỗ Bá Đà Nẵng
22 Mua Bán Nhà Đất Đường Hồ Xuân Hương Đà Nẵng Bản đồ Đường Hồ Xuân Hương Đà Nẵng
23 Mua Bán Nhà Đất Đường Hoàng Kế Viêm Đà Nẵng Bản đồ Đường Hoàng Kế Viêm Đà Nẵng
24 Mua Bán Nhà Đất Đường Lê Hy Cát Đà Nẵng Bản đồ Đường Lê Hy Cát Đà Nẵng
25 Mua Bán Nhà Đất Đường Lê Quang Đạo Đà Nẵng Bản đồ Đường Lê Quang Đạo Đà Nẵng
26 Mua Bán Nhà Đất Đường Doãn Kế Thiện Đà Nẵng Bản đồ Đường Doãn Kế Thiện Đà Nẵng
27 Mua Bán Nhà Đất Đường Mạc Cửu Đà Nẵng Bản đồ Đường Mạc Cửu Đà Nẵng
28 Mua Bán Nhà Đất Đường Mạc Thiên Tích Đà Nẵng Bản đồ Đường Mạc Thiên Tích Đà Nẵng
29 Mua Bán Nhà Đất Đường Ngô Thì Sỹ Đà Nẵng Bản đồ Đường Ngô Thì Sỹ Đà Nẵng
30 Mua Bán Nhà Đất Đường Phan Tôn Đà Nẵng Bản đồ Đường Phan Tôn Đà Nẵng
31 Mua Bán Nhà Đất Đường Phan Tứ Đà Nẵng Bản đồ Đường Phan Tứ Đà Nẵng
32 Mua Bán Nhà Đất Đường Trần Bạch Đằng Đà Nẵng Bản đồ Đường Trần Bạch Đằng Đà Nẵng
33 Mua Bán Nhà Đất Đường Trần Trọng Khiêm Đà Nẵng Bản đồ Đường Trần Trọng Khiêm Đà Nẵng
34 Mua Bán Nhà Đất Đường Trần Văn Dư Đà Nẵng Bản đồ Đường Trần Văn Dư Đà Nẵng
35 Mua Bán Nhà Đất Đường Yersin Đà Nẵng Bản đồ Đường Yersin Đà Nẵng
 36 Mua Bán Nhà Đất Đường Nguyễn Văn Thoại Đà Nẵng Bản đồ Đường Nguyễn Văn Thoại Đà Nẵng
37 Mua Bán Nhà Đất Đường Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng Bản đồ Đường Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng
38 Mua Bán Nhà Đất Đường Bà Huyện Thanh Quan Đà Nẵng Bản đồ Đường Bà Huyện Thanh Quan Đà Nẵng

Thông tin thêm

Với việc sở hữu data khá nhiều dự án cũng như nhà đất khách hàng ký gửi trên khắp địa bàn thành phố Đà Nẵng nói chung cũng như quận Ngũ Hành Sơn nói riêng. Nhà đất vàng Online đang tạo nên mạng lưới những người làm Bất động sản chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Liên kết với nhau nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị thật nhất. Với cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin trung thực về giá bán và các ưu đãi khác.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng gửi thông tin đầy đủ theo form dưới đây để nhận bảng giá và vị trí nhà đất khu vực bạn đang quan tâm trên địa bạn quận Ngũ Hành Sơn.

>>>>>>Xem thêm: Mua bán nhà đất ven biển Đà Nẵng giá rẻ 2018

5 Phản hồi

Để lại lời nhắn