So sánh các bảng liệt kê

Mua bán nhà đất quận Thanh Khê giá rẻ 2018

Mua bán nhà đất quận Thanh Khê giá rẻ 2018

Thị trường mua bán nhà đất Đà Nẵng năm 2017 vừa qua có nhiều chuyển biến tích cực, mở đầu cho một năm 2018 với nhiều hy vọng về một tương lai tươi sáng. Tuy nhiên với một quận mà diện tích thuộc loại nhỏ nhất Đà Nẵng thì tiềm năng về hoạt động mua bán nhà đất quận Thanh Khê trong năm 2018 này sẽ như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau.

Mua bán nhà đất quận Thanh Khê giá rẻ 2018
Mua bán nhà đất quận Thanh Khê giá rẻ 2018

Tình hình mua bán nhà đất quận Thanh Khê thời gian qua:

Tuy nhỏ bé về diện tích so với các quận khác nhưng tốc độ mua bán, giao dịch nhà đất của quận Thanh Khê lại không hề thua kém với các quận, huyện khác của thành phố Đà Nẵng. Các thông tin về mua bán nhà đất quận Thanh Khê cũng khá nhiều trên các website về bất động sản và bạn có thể dễ dàng tìm kiếm.

Một phần cho sự vượt trội này là nhờ vào việc quận Thanh Khê có vị trí thuận tiện ngay trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện cho nhu cầu đi lại của mọi người. Nhất là từ sau khi thành phố hoàn thành việc xây dựng các đường hầm và cầu vượt để giải tỏa ách tắc giao thông trong giờ cao điểm. Do đó nâng tính thanh khoản của các dự án nhà đất tại quận Thanh Khê lên cao. Bên cạnh đó, khu vực này còn là nơi quy tụ các dự án phát triển thương mại dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng nên giá trị nhà đất tại đây được đánh giá cao là điều dễ hiểu.


 Bản đồ quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Cùng với đó là sự đón đầu của các nhà đầu tư vào thị trường nhà đất Thanh Khê khá sớm, so với các khu vực khác như quận Liên Chiểu hay Ngũ Hành Sơn. Trong khi quận Thanh Khê đã được quy hoạch phát triển từ nhiều năm về trước thì quận Liên Chiểu và Ngũ Hành Sơn chỉ được định hướng quy hoạch đô thị vệ tinh mới chỉ vài năm trở lại đây. Do đó giá trị nhà đất quận Thanh Khê chắc chắn là ổn định hơn những quận khác. Không có sự gia tăng đột biến.

Tuy nhiên, trong đầu năm 2017 vừa qua, với lượng lớn vốn đầu tư nước ngoài đổ vào cùng với tiềm năng tăng trưởng khác của mình, giá nhà đất Thanh Khê đã có sự tăng lên mạnh mẽ. Mặc dù hiện nay mức giá này đang được hạ xuống ở mức thấp hơn. Nhìn chung, giá nhà đất tại quận Thanh Khê có mức giá mặc dù vẫn còn cao so với một số khu vực khác nhưng lại có sự dàn trải từ 10 triệu – hơn 60 triệu đồng/m2 để đáp ứng với nhiều nhu cầu khách hàng khác nhau.

Những khách hàng ưu thích nhà đất Thanh Khê nhưng lại bị giới hạn về tài chính có thể lựa chọn các phường xa trung tâm hoặc các khu vực trong hẻm sâu. Mức giá thấp nhất tại các khu vực này thường chỉ từ 12 – 15 triệu đồng/ m2. Những khách hàng nào tài chính tốt hơn xíu, có thể chọn các khu vực lân cận trung tâm, sầm uất hơn với mức giá 30- 40 triệu đồng/ m2.

Với những khách hàng “chịu chơi” hơn, có điều kiện hơn thì chọn ngay khu vực trung tâm quận, chẳng hạn như phường Xuân Hà với mức giá 50 – 70 triệu/ m2. Có quá nhiều lựa chọn cho những khách hàng với những khả năng tài chính khác nhau tại khu vực đắc địa này.

Về giá đất nền tại đây, nhiều khách hàng cho biết, chỉ với số tiền chưa tới 1 tỷ đồng, họ đã có thể sở hữu cho mình 1 lô đất nền tại một vị trí khá tốt, không quá xa trung tâm.

Có nên đầu tư vào nhà đất quận Thanh Khê

Trước những tiềm năng tăng trường, vị trí đắc địa và nỗ lực kiềm chế “bong bóng” bất động sản từ các cơ quan chức năng liên quan, thị trường nhà đất quận Thanh Khê Đà Nẵng được đánh giá là mảnh đất màu mỡ mà các nhà đầu tư cần khai thác triệt để hơn và thu hút nhiều nguồn lực đầu tư vào để đẩy mạnh giá trị kinh tế cho khu vực. Cần có thêm nhiều và nhiều các khu biệt thự nghỉ dưỡng và căn hộ cao cấp như các căn hộ bên biển Nguyễn Tất Thành để đưa bất động sản Thanh Khê đi lên.

Có một điểm đáng chủ ý cho thị trường mua bán nhà đất quận Thanh Khê đó là: Trong thời gian gần đây, lượng khách du lịch tìm đến lưu trú trên địa bàn quận, đặc biệt là tuyến đường Nguyễn Tất Thành ngày một gia tăng. Phần lớn là do giá cả khu vực này khá rẻ so với khu vực ven biển Mỹ Khê, Sơn Trà. Điều này kích thích sự tăng trưởng của mảng nhà hàng khách sạn, đẩy mạnh du lịch. Do đó rất có lợi cho bất động sản đi lên trong thời gian tới.

Cùng với những chính sách, định hướng và đầu tư đồng bộ từ cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật, ban lãnh đạo quận Thanh Khê đã cho thấy sức mạnh của mình trong việc đưa thị trường nhà đất Thanh Khê đi lên. Đặc biệt, với định hướng lâu dài đến năm 2030 với những quy hoạch, chính sách thu hút đầu tư, các dự án nâng cấp đô thị, quận Thanh Khê trong vài năm nữa hứa hẹn sẽ là mảnh đất năng động cho một thị trường bất động sản sôi động. Nhưng trước mắt, trong năm 2018 này, đây vẫn được coi là thị trường tiềm năng cho nhà đất giá rẻ nhưng vẫn gần trung tâm.

Những lưu ý cho khách hàng mua bán nhà đất quận Thanh Khê giá rẻ:

  • Tìm hiểu rõ thông tin về nhà đất mà bạn đang quan tâm.
  • Nắm được thị trường để không bị hớ khi mua nhà đất.
  • Xem xét lại tiềm năng của nhà đất và so sánh với nhu cầu bản thân.
  • Không mua đất có sổ chung.
  • Không mua đất chưa có pháp lý rõ ràng.
  • Hãy yêu cầu chủ nhà show cho bạn hồ sơ pháp lý đầy đủ trước khi đặt cọc.

Một phút dành cho quảng cáo

Quý khách hàng quan tâm và muốn mua nhà đất trên địa bàn quận Thanh Khê Đà Nẵng, vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi theo mẫu đăng ký dưới đây.


Hoặc gọi điện thoại trực tiếp theo số hotline: 0935 355 156 để được tư vấn và hỗ trợ.

Bài viết liên quan

Nhà Đất Đà Nẵng – “Miền Đất Hứa” Cho Nhà Đầu Tư

 Đà Nẵng – thành phố hội tụ đầy đủ yếu tố cho sự phát triển của...

Xem thêm

Những dự án đất nền đáng đầu tư nhất Đà Nẵng cuối năm 2018

Giai đoạn cuối năm 2018 đã chứng kiến một lần nữa sự phục hồi của thị...

Xem thêm

Các dự án đáng đầu tư nhất phía nam Đà Nẵng cuối năm 2018

Khu vực phía Nam Đà Nẵng có thể được xem là nơi quy tụ nhiều dự án bất...

Xem thêm

Tham gia thảo luận