So sánh các bảng liệt kê

Mua bán nhà đất trung tâm Đà Nẵng giá rẻ

Mua bán nhà đất trung tâm Đà Nẵng giá rẻ

Đà Nẵng vốn nổi tiếng là thành phố đáng sống khi mà những điều kiện sống tại đây được đánh giá ở mức cao so với mặt bằng chung của các tỉnh thành Việt Nam. Có lẽ vì thế mà những năm gần đây, người dân có xu hướng dịch chuyển về Đà Nẵng ngày càng nhiều, đẩy giá mua bán nhà đất lên cao, đặc biệt là nhà đất trung tâm Đà Nẵng.

mua bán nhà đất trung tâm thành phố Đà Nẵng
mua bán nhà đất trung tâm thành phố Đà Nẵng

Lợi thế và bất lợi của nhà đất trung tâm Đà Nẵng

Nói về lợi thế nhà đất trung tâm Đà Nẵng, hầu hết mọi người đều nhận thức rõ về sự thuận tiện trong việc di chuyển đến các khu vực khác của thành phố. Bên cạnh đó, việc sống ở trung tâm thành phố sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ cao cấp, tiện nghi và nâng cao chất lượng cuộc sống hơn. Với một thành phố năng động và nhiều lễ hội, hoạt động như Đà Nẵng, việc sống ở trung tâm sẽ giúp bạn có nhiều có hội tham gia vào các hoạt động này hơn.

Tuy nhiên, với việc quỹ đất nơi đây đang ngày càng khan hiếm trong khi đó, dân số lại cứ tăng đều đều mỗi năm đã và đang khiến nhiều người cảm thấy khó chịu vì chất lượng cuộc sống bị giảm sút. Theo kết quả nghiên cứu thì mỗi năm thành phố Đà Nẵng tăng khoảng 20.000 người, riêng năm 2016, con số này đã vượt mốc 1 triệu người. Chính điều này đã tạo nhiều sức ép cho thành phố và làm cho quỹ đất đã ít lại càng ít hơn, đẩy giá nhà đất trung tâm lên cao ngất ngưởng.

Nếu bạn muốn mua nhà đất giá rẻ tại trung tâm Đà Nẵng thì bạn cần phải “săn” nhà trong thời gian dài để có được mức giá tốt và thông thường chỉ những ngôi nhà trong hẻm sâu mới có mức giá rẻ như bạn mong muốn.

Thực tế hiện nay, nhiều quận ở khu vực trung tâm như Hải Châu hay Thanh Khê, nguồn cung nhà đất đang rất thấp, dân cư lại quá đông khiến nhiều người dân nơi đây tỏ ra bực bội vì cuộc sống ngày càng trở nên chật chội. Tình trạng kẹt xe thường xuyên xảy ra cùng với đó là giá cả đắt đỏ đã khiến nhiều người cẩm thấy ngán ngẩm, muốn chuyển về các khu vực ven Đà Nẵng như Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn hay Sơn Trà.

Xem thêm: Xu hướng di rời từ trung tâm ra vùng ven

Lưu ý khi mua bán nhà đất trung tâm Đà Nẵng

 • Vị trí nhà đất

Một kinh nghiệm chung cho tất cả những người mua bán nhà đất nói chung và mua bán nhà đất Đà Nẵng nói riêng đó là xem vị trí nhà đất. Việc xem vị trí này không chỉ dừng lại ở việc xem nhà đất có nằm ở khu vực trung tâm thành phố, dân cư đông đúc, giao thông thuận tiện, hạ tầng đầy đủ. Mà việc xem vị trí còn để tìm hiểu xem mảnh đất đó trng tương lai có thể lên giá cao hay không để đảm bảo tính thanh khoản và lợi nhuận cho mảnh đất.

 • Tìm hiểu các vấn đề liên quan đến tính pháp lý

Đây là lưu ý cực kỳ quan trọng khi bạn quyết định có nên mua nhà đất đó hay không. Bạn cần biết được chắc chắn mảnh đất mình muốn mua có đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết theo yêu cầu pháp luật không, nhà đất đó có được phép mua bán hay nằm trong diện quy hoạch của nhà nước. Ngoài ra, bạn cần tìm hiểu thêm, nhà đất đó có thuộc diện tranh chấp hay không. Việc tìm hiểu những điều này một cách rõ ràng và chính xác sẽ giúp bạn hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra trong tương lai.

 • Tìm hiểu về tình hình an ninh khu vực xung quanh

Tình hình an ninh khu vực là điều ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của bạn. Bạn không thể sống trong một khu vực mà ngày nào cũng có trộm cắp, đánh nhau, tranh cãi. Chính vì vậy, hãy tìm hiểu cặn kẽ thông tin này.

 • Tìm hiểu giá nhà đất Đà Nẵng

Khi bạn quyết định mua một tài sản cực kỳ giá trị như nhà đất thì việc xem xét và so sánh giá cả là điều cực kỳ cần thiết. Bất cứ ai cũng mong muốn có được lợi nhuận, do đó khi họ quyết định rao bán nhà đất, thông thường họ sẽ đưa mức giá cao hơn mặt bằng chung của thị trường. Việc bạn tìm hiểu mức giá chung của thị trường trước khi mua sẽ giúp bạn tránh bị “hớ” và đảm bảo mức giá tốt nhất cho mình.

Lời khuyên từ các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đó là: Hãy tìm kiếm lợi nhuận từ khi đầu tư chứ không phải khi bạn bán chúng. Điều đó có nghĩa là bạn cần phải am hiểu thị trường và thương thảo để mua được ngôi nhà hay mảnh đất với giá rẻ hơn giá thị trường là tốt nhất.

Việc nắm rõ những thông tin trên chắc chắn sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc sở hữu nhà đất trung tâm Đà Nẵng giá rẻ trong năm 2018 này.

Mua bán nhà đất trung tâm Đà Nẵng giá rẻ 2018

Quý khách hàng quan tâm mua bán nhà đất khu vực trung tâm Đà Nẵng, vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi theo mẫu đăng ký dưới đây.


Hoặc gọi điện thoại trực tiếp theo số hotline: 0935 355 156 để được tư vấn và hỗ trợ.

Bài viết liên quan

Tiềm năng cao từ đất nền Nam Đà Nẵng – Miền đất hứa cho nhà đầu tư vốn thấp

Nếu được lựa chọn một nơi tại Đà Nẵng để đánh giá tiềm năng tăng...

Xem thêm

Nhà Đất Đà Nẵng – “Miền Đất Hứa” Cho Nhà Đầu Tư

 Đà Nẵng – thành phố hội tụ đầy đủ yếu tố cho sự phát triển của...

Xem thêm

Những dự án đất nền đáng đầu tư nhất Đà Nẵng cuối năm 2018

Giai đoạn cuối năm 2018 đã chứng kiến một lần nữa sự phục hồi của thị...

Xem thêm

Phản hồi về bài viết “Mua bán nhà đất trung tâm Đà Nẵng giá rẻ”

 • Mua bán nhà đất quận Cẩm Lệ giá rẻ 2018

  06/02/2018 lúc 10:17 chiều

  […] Mua bán nhà đất trung tâm Đà Nẵng giá rẻ […]

  Trả lời

Tham gia thảo luận