So sánh các bảng liệt kê

Nhà Đất Đà Nẵng – “Miền Đất Hứa” Cho Nhà Đầu Tư

Nhà Đất Đà Nẵng – “Miền Đất Hứa” Cho Nhà Đầu Tư

 Đà Nẵng – thành phố hội tụ đầy đủ yếu tố cho sự phát triển của lĩnh vực bất động sản nói riêng và kinh tế xã hội thành phố nói chung. Thị trường nhà đất Đà Nẵng cũng đang trên đà hưng thịnh. Số lượng giao dịch luôn tăng trưởng ở mức lý tưởng. Thu hút số đông nhà đầu tư vào nhà đất Đà Nẵng. Đặc biệt là giai đoạn từ cuối năm 2017 đến nay.

Nhà đất Đà Nẵng – kênh đầu tư hấp dẫn , sinh lời cực nhanh

Thị trường nhà đất Đà Nẵng năm 2018 đang đón làn sóng đầu tư vô cùng mạnh mẽ. Đầu tư vào nhà đất Đà Nẵng hấp dẫn cả giới đầu tư lẫn người dân bản địa. Với tổng lượng giao dịch  hơn 5.000 sản phẩm (chủ yếu là đất nền, nhà phố). Ông Nguyễn Văn Đính – phó chủ tịch hiệp hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cho biết “ khách hàng có nhu cầu mua nhà, đất tại Đà Nẵng tăng trưởng mạnh mẽ. Tạo ra nguồn cầu lớn đẩy giá đất tại đây lên cao”.

Nhà Đất Đà Nẵng – “Miền Đất Hứa” Cho Nhà Đầu Tư
Một dự án đất nền được quy hoạch đẹp tại Đà Nẵng
1. Môi trường đầu tư thuận lợi

Các hoạt động  mua bán nhà đất Đà Nẵng diễn ra cực kỳ sôi động trong vài năm trở lại đây. Đòn bẩy cho sự phát triển đó chính là những chính sách tạo thuận lợi cho nhà đầu tư. Thành phố Đà Nẵng được giới đầu tư đánh giá là nơi có môi trường kinh doanh tốt nhất cả nước. Quy trình xử lý thủ tục hành chính pháp lý nhanh chóng, chính xác. Giúp Đà Nẵng “ghi điểm” trong mắt nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Ông Marc Townsend – giám đốc CBRE khẳng định: “ khách hàng và nhà đầu tư nhìn vào Đà Nẵng ở tầm nhìn dài hạn. Khả năng sinh lời là rất cao do quỹ đất không lớn và chính sách hỗ trợ nhà đầu tư tốt”.

2. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện

Nếu Nha Trang dẫn đầu về phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Thì nhà đất Đà Nẵng là thị trường đầu tư vô cùng tiềm năng. Cả về phân khúc nghỉ dưỡng cũng như đất nền nhà phố. Nằm trong top “8 thành phố đáng sống” nhất thế giới, Đà Nẵng đang vươn lên mạnh mẽ. Với mục tiêu trở thành trung tâm văn hóa, chính trị lớn nhất cả nước. Lãnh đạo thành phố đưa ra quy hoạch rõ ràng. Cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư xây dựng đồng bộ, hiện đại.

Chính điểm sáng này giúp khách hàng tin tưởng hơn khi thực hiện các giao dịch mua bán nhà đất Đà Nẵng. Theo thống kê mới nhất, 6 tháng đầu năm 2018 thị trường nhà đất chuyển biến tích cực. Hoạt động mua bán diễn ra sôi nổi  với hơn 50% căn hộ và đất nền được chào bán mới. Con số tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ năm trước.

3. Lợi thế cực lớn từ du lịch:

Đà Nẵng – một trong những thiên đường du lịch có sức hút khó cưỡng. Lợi thế từ du lịch cũng là ngòi kích thích đầu tư vào nhà đất Đà Nẵng. Theo số liệu từ Sở Du lịch Đà Nẵng, lượng khách đến đây tăng 24,6 % so với cùng kỳ năm trước. Lượng khách du lịch mỗi ngày càng tăng nhanh, tăng hàng triệu lượt qua các năm. Đồng nghĩa với nhu cầu lưu trú cũng tăng mạnh. Kéo theo khả năng thanh khoản bất động sản tăng lên rất đáng kể.

Nhà Đất Đà Nẵng – “Miền Đất Hứa” Cho Nhà Đầu Tư
Một bất động sản nghỉ dưỡng được đầu tư phục vụ nhu cầu du lịch cao cấp tại Đà Nẵng
4. Nhu cầu mua nhà đất tăng nhanh – cơ hội sinh lời cực cao

Dân số Đà Nẵng  khoảng 1,4 triệu người, chưa tính số lượng nhập cư. Nếu tính cả những người ở các tỉnh thành khác hiện đang sinh sống và học tập, làm việc trên địa bàn thành phố Đà Nẵng thì tổng dân số khoảng 4 triệu người. Nhà đất Đà Nẵng hiện chỉ đáp ứng khoảng 50% nhu cầu của người dân. Chiến lược phát triển của thành phố đến năm 2030 quy mô dân số ước đạt 2,5 triệu người.

Trong những năm tới, hoạt động  mua bán nhà đất Đà Nẵng chắc chắn sẽ cực kỳ sôi động. Chuyển biến tích cực và đem về lợi nhận khủng  được dự báo sẽ là phân khúc đất nền và nhà phố. Nhà đầu tư thông minh, chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội “có một không hai” đầu tư vào nhà đất Đà Nẵng.

Nếu đem so sánh giá trị đất nền, nhà phố của Đà Nẵng với các tỉnh thành khác trong cả nước như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hay kể cả là Nha Trang, Quy Nhơn, Hải Phòng… thì giá nhà đất Đà Nẵng đang ở mức rất thấp. Thậm chí thấp hơn nhiều so với các tỉnh thành khác. Chắc chắn điều này các nhà đầu tư đã và đang nhìn nhận ngày một rõ hơn. Chính vì vậy nên đầu tư vào bất động sản Đà Nẵng ở thời điểm hiện tại là cực kỳ sáng suốt.

Bất động sản Đà Nẵng hội tụ đầy đủ những yếu tố cho sự phát triển. Phân khúc nhà đất Đà Nẵng được xem như “miếng bánh béo bở” . Đem đến cho nhà đầu tư cơ hội sinh lời bền vững! Những khách hàng có nhu cầu an cư tại đất Đà Nẵng, thành phố này là lựa chọn lý tưởng.

Thị trường nhà đất Đà Nẵng trong năm 2018 có những bước tiến vượt bậc. Giao dịch nhà đất tăng chóng mặt nửa cuối năm. Càng khiến cho thị trường sôi sùng sục. Thế nhưng, “sân chơi” này cũng tiềm ẩn những rủi ro. Nếu không có kinh nghiệm hoặc một người định hướng tốt giúp bạn, bạn rất có thể trở thành nạn nhân của cò đất rởm.

Nhà Đất Đà Nẵng – “Miền Đất Hứa” Cho Nhà Đầu Tư
Một khu dân cư mới với đường xá quy hoạch sạch đẹp, thông thoáng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

Mua nhà đất Đà Nẵng cần chú ý những gì?

Chỉ cần gõ từ khóa bán đất Đà Nẵng hoặc bán nhà Đà Nẵng cho ra khoảng trên 50 triệu kết quả tìm kiếm. Bạn sẽ phải choáng ngợp giữa một “bầu trời” thông tin khi cần mua bán nhà đất tại Đà Nẵng. Nhà đất là một tài sản lớn, có giá trị cao. Nhà Đất Vàng chia sẻ cùng bạn “bí kíp” để giao dịch nhà đất tại Đà Nẵng an toàn, thuận lợi hơn.

Kinh nghiệm mua nhà Đà Nẵng

Dù mục đích mua nhà để ở hay đầu tư kinh doanh thì bạn cần cẩn trọng. Mua nhà không phải việc đơn giản, rủi ro luôn tiềm ẩn. Nếu không có kinh nghiệm, bạn sẽ dễ mua phải căn nhà giá quá cao qua tay môi giới. Hoặc giấy tờ pháp lý không rõ ràng. Hãy đảm bảo rằng, trước khi mua nhà, bạn đã nắm rõ nhu cầu của bản thân. Bạn muốn một ngôi nhà như thế nào? Ngân sách bạn dành để mua nhà là bao nhiêu? Có như vậy, bạn sẽ thu hẹp phạm vi tìm kiếm, rút ngắn thời gian mua nhà.

Bán nhà mặt tiền đường Hải Triều Đà Nẵng
Một ngôi nhà được rao bán trên thị trường bất động sản Đà Nẵng

Sau đó, hãy bắt đầu tìm kiếm thông tin. Bạn có thể tìm tin liên quan về bán nhà Đà Nẵng bằng nhiều cách. Từ những người thân, bạn bè, họ hàng. Hãy cho họ biết nhu cầu mua nhà của bạn một cách rõ ràng. Có như vậy họ mới giới thiệu cho bạn ngôi nhà phù hợp. Hoặc bạn thông qua những dịch vụ uy tín, làm việc có tâm với khách hàng. Họ sẽ có những định hướng tốt cho bạn trong việc lựa chọn sản phẩm đầu tư.

Tìm kiếm thông tin bán nhà Đà Nẵng từ internet. Hình thức tìm kiếm này giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiếp cận nhanh chóng các thông tin rao bán mới nhất. Tuy nhiên, cũng dễ khiến bạn rối loạn vì lượng thông tin khổng lồ. Hạy thông tin chưa được kiểm chứng, không đầy đủ thông tin. Vậy nên, lời khuyên của Nhà Đất Vàng là bạn nên tìm những trang tin chính thống để tham khảo.

Hoặc bạn có thể thông qua các sàn giao dịch của công ty bất động sản tại Đà Nẵng uy tín. Họ sở hữu đội ngũ chuyên gia đánh giá, thẩm định nhà chuyên nghiệp. Cùng quy trình làm việc khoa học, kỹ năng đàm phán tốt. Hỗ trợ bạn có được ngôi nhà ưng ý nhất. Tuy nhiên bạn không nên đặt 100% niềm tin vào họ. Mà cần phải có sự đánh giá của riêng cá nhân mình. Và tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn khác nhau để có giá chính xác nhất.

5 lưu ý đặc biệt cho khách hàng mua nhà tại Đà Nẵng

Sau khi hoàn thành các bước chuẩn bị, ai chưa có kinh nghiệm mua nhà Đà Nẵng đặc biệt chú ý 5 điểm sau:

 1. Xem xét kỹ vị trí ngôi nhà. Bởi lẽ vị trí quyết đinh rất lớn đến tiềm năng, giá trị của ngôi nhà.
 2. Kiểm tra ngôi nhà. Đây là một bước quan trọng không thể bỏ qua. Những người có nhu cầu bán nhà Đà Nẵng thường vì nhiều lý do. Đừng quên ghi lại những ưu, khuyết điểm của ngôi nhà để tiện so sánh. Cố gắng nắm càng chi tiết về ngôi nhà càng tốt. Vì đây là lợi thế để sau này bạn thỏa thuận giá cả.
 3. Tìm hiểu kỹ tính pháp lý của ngôi nhà trước khi giao dịch mua bán nhà đất Đà Nẵng. Bạn cần kiểm tra thật kỹ lưỡng, chi tiết, đảm bảo giấy tờ nhà là thật. Ngoài ra, còn phải xem ngôi nhà đó có nằm trong quy hoạch không? Có xảy ra các vấn đề tranh chấp liên quan hay không?
 4. Lưu ý về giá cả, so sánh và quyết định cẩn trọng. Những người có kinh nghiệm mua Nhà Đà Nẵng thường không vì giá hời mà nhanh chóng giao dịch.  Bởi lẽ ngôi nhà đó có thể đang gặp vấn đề. So sánh ưu khuyết điểm của các ngôi nhà để đưa ra sự chọn lựa hoàn hảo. Nếu bạn còn băn khoăn, có thể tìm đến một đơn vị môi giới chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn đánh giá ngôi nhà một cách toàn diện.
 5. Thương lượng và chốt giao dịch. Luôn tỏ ra thiện chí, gần gũi trong quá trình mua bán nhà đất Đà Nẵng. Tạo được cảm tình với người bán bạn sẽ có khả năng mua được sản phẩm với giá tốt hơn cả giá bạn đưa ra với môi giới.

Bạn có muốn quá trình mua bán nhà đất Đà Nẵng sẽ thuận lợi, nhanh chóng và an toàn hơn? Hãy để Nhà Đất Vàng – công ty bất động sản tại Đà Nẵng uy tín đồng hành cùng bạn. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên bất động sản chuyên nghiệp. Cả quá trình tư vấn tìm kiếm ngôi nhà thích hợp, đàm phán, ký kết hợp đồng mua nhà. Hay các thủ tục pháp lý để bạn sở hữu ngôi nhà. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tối đa, cam kết quá trình giao dịch diễn ra thuận lợi. Đảm bảo đáp ứng sự kỳ vọng và làm hài lòng khách hàng.

Nhà Đất Đà Nẵng – “Miền Đất Hứa” Cho Nhà Đầu Tư
Nhà Đất Đà Nẵng – “Miền Đất Hứa” Cho Nhà Đầu Tư

Năm 2018 – thời điểm vàng đầu tư nhà đất Đà Nẵng

Năm 2018 được dự đoán là năm đất nền sẽ chiếm “ngôi vương”. Qũy đất Đà Nẵng không còn nhiều, cùng tâm lý chuộng đất nền của người dân. Bên cạnh đó, giá đất tại nơi này vẫn còn rất mềm so với các thành phố khác trên cả nước. Kết hợp các yếu tố đó, nhiều chuyên gia cho khẳng đất nền Đà Nẵng sẽ tiếp tục “hot” trong vài năm tới. Đây sẽ là kênh đầu tư lợi nhuận khủng và bền vững nhất cho các nhà đầu tư.

Bạn không biết nhiều về chứng khoán, bạn sẽ không thể đầu tư chứng khoán. Hoặc nếu có đầu tư mức độ lợi nhuận rất ít. Bạn cũng có thể đầu tư vào vàng, đô la hay thậm chí gửi ngân hàng. Nhưng hãy cân nhắc lợi nhuận của các phương án đầu tư này. Duy chỉ có bất động sản, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng khi bỏ tiền vào lĩnh vực này. Người ngày càng đông nhưng đất thì không thể sinh thêm được. Đặc biệt là ở các thành phố lớn như Đà Nẵng.

khu đô thị nam việt á
Khu đô thị Nam Việt Á – Một trong những dự án thành công nhất tại Đà Nẵng với quy hoạch đẹp, đồng bộ và bài bản.

Thế nhưng, không phải cứ đầu tư vào nhà đất Đà Nẵng thì tự khắc có lợi nhuận. Vậy mua bán đất Đà Nẵng khu vực nào tốt nhất? Mua đất ở đâu để sở hữu cơ hội sinh lời cao nhất, giảm thiểu rủi ro? Không phải bất kỳ khu vực nào của Đà Nẵng cũng có tiềm năng để đầu tư. Làm sao để con đường đầu tư nhà đất trở nên “xuôi chèo mát mái”?

Để thuận lợi cho việc đầu tư, Nhà Đất Vàng sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua đất Đà Nẵng hiệu quả. Năm 2018, đất Đà Nẵng ở các khu vực Tây Bắc, Nam Đà Nẵng, ven biển Ngũ Hành Sơn và Nam Hòa Xuân được xem là rất giàu tiềm năng. Những khu vực này đã và đang thu hút một lượng lớn nhà đầu tư. Cùng những “siêu dự án” làm đòn bẩy cho đất ở đây mỗi ngày một tăng cao.

Tới thời điểm hiện tại một số khu vực giá đất đã tăng gấp 5-6 lần so với cách đây 2 năm. Thật sự là một con số khủng khiếp không thể tin được. Có thể kể đến như các khu đô thị như: Nam Việt Á, Nam Hòa Xuân, Golden Hills và một vài dự án khác.

>>> Xem thêm: Những dự án đất nền đáng đầu tư nhất Đà Nẵng cuối năm 2018 Các dự án đáng đầu tư nhất phía nam Đà Nẵng cuối năm 2018
Nhà đất dự án Golden Hills Đà Nẵng 2018
Golden Hills – Một dự án rất lớn trên trục mới Tây Bắc của thành phố Đà Nẵng.

Nếu bạn có ý định đầu tư vào nhà đất Đà Nẵng theo dạng mua hợp đồng (chưa có sổ), quý khách hàng đặc biệt lưu ý:

 • Thứ nhất, xem xét độ uy tín của chủ đầu tư. Dựa trên các tiêu chí: chủ đầu tư có tiềm lực tài chính tốt hay không? Tính pháp lý của dự án có rõ ràng, minh bạch?
 • Thứ hai, những người có kinh nghiệm mua đất Đà Nẵng luôn chú trọng yếu tố vị trí. Khu đất có có kết nối giao thông ra sao? Các tiện ích công cộng xung quanh: bệnh viện, trường học…có thuận lợi?
 • Thứ ba, nắm rõ các chính sách quy hoạch, đô thị hóa của Đà Nẵng. Cũng không quá khó, bạn chỉ cần để ý nơi nào thành phố đang rót vốn đầu tư cơ sở hạ tầng nhiều nhất. Dù cho dân cư còn thưa thớt thì đó là nơi có tiềm năng nhất. Bởi nguyên tắc bất biến là “hạ tầng đi trước, dự án theo sau”. Giá bất động sản tại đó chắc chắn tăng mạnh trong thời gian ngắn.
 • Thứ tư, muốn đầu tư nhà đất Đà Nẵng hiệu quả bạn cần nắm rõ tiềm năng lô đất. Dự đoán điểm rơi của thị trường và dòng dịch chuyển dân cư. Có như vậy, bạn sẽ đón đầu được xu hướng phát triển, nâng tầm giá trị bất động sản.

Thị trường nhà đất Đà Nẵng được ví như “con gà đẻ trứng vàng”. Tuy chứa nhiều cơ hội và giàu tiềm năng nhưng cũng đầy thách thức. Tính đến thời điểm hiện tại, phân khúc đất nền vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Bên cạnh đó, việc kinh doanh căn hộ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng …cũng cực kỳ sôi động. Nên chắc chắn mảng bất động sản nghỉ dưỡng sẽ còn phát triển mạnh thời gian tới. Nếu bạn có nhu cầu  mua bán nhà đất Đà Nẵng hãy quyết định càng sớm càng tốt. Và chắc chắn chúng tôi – Nhà Đất Vàng Online sẽ đồng hành cùng bạn.

Nhà Đất Vàng – nơi khách hàng gửi gắm niềm tin

Nhà Đất Vàng là công ty bất động sản tại Đà Nẵng chuyên nghiệp. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem đến những sản phẩm tốt nhất cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Với tiềm lực vững vàng, chúng tôi phấn đấu để khẳng định và nâng cao vị thế của mình. Giữ trọn niềm tin với khách hàng và đối tác.

Đặc biệt, Nhà Đất Vàng có thế mạnh trong lĩnh vực mua bán, đầu tư nhà đất Đà Nẵng. Với đội ngũ chuyên viên lâu năm kinh nghiệm, chúng tôi đem đến góc nhìn đa chiều. Tự tin đánh giá sát thực tế tiềm năng của ngôi nhà hoặc mảnh đất mà bạn quan tâm. Hiểu rõ thị trường, tư vấn nhiệt tình trong quá trình tìm kiếm căn nhà, mảnh đất phù hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ bạn các thủ tục pháp lý nhanh chóng, thuận lợi. Ngoài ra chúng tôi có sự liên kết chặt chẽ với nhiều ngân hàng để giúp bạn vay vốn nhanh và hiệu quả nhất.

Nhà Đất Vàng mạnh về nhân lực – vững vàng về kinh nghiệm – quyết tâm cao. Chúng tôi tự tin là một trong những công ty bất động sản tại Đà Nẵng hàng đầu. Đề cao phát triển công ty đi liền với xây dựng niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng. Cung cấp các giải pháp ưu việt cùng sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi xây dựng thương hiệu Nhà Đất Vàng là thương hiệu tin tưởng của mọi khách hàng khi nhắc đến thị trường nhà đất Đà Nẵng.

 • Với những khách hàng có nhu cầu bán đất Đà Nẵng hoặc bán nhà Đà Nẵng. Chúng tôi đem đến sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ năng môi giới và công nghệ. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin về nhà đất cần bán. Nhà Đất Vàng sẽ giúp bạn đưa sản phẩm tiếp cận lượng lớn khách hàng. Đẩy nhanh quá trình tiếp thị và bán sản phẩm thuận lợi với giá cả tối ưu nhất.
 • Đông đảo khách hàng muốn đầu tư vào nhà đất Đà Nẵng đã đặt niềm tin vào chúng tôi. Am hiểu tường tận thị trường nhà đất Đà Nẵng, đội ngũ chuyên viên hỗ trợ bạn đánh giá cực chuẩn tiềm năng đầu tư. Bên cạnh đó, chuyên trang bất động sản của chúng tôi cũng là địa chỉ uy tín. Với các danh mục đa dạng, thân thiện người dùng. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng truy cập và tìm kiếm sản phẩm tốt nhất, ưng ý nhất.

Hãy đến với Nhà Đất Vàng để chia sẻ và cập nhật nhanh nhất thông tin nhà đất Đà Nẵng. Bằng sự nhiệt huyết, đam mê trong lĩnh vực bất động sản. Cùng mục tiêu kết nối cộng đồng môi giới bất động sản và mang đến giá trị thực cho khách hàng. Nhà Đất Vàng đã và đang nỗ lực trở thành công ty bất động sản uy tín hàng đầu tại miền Trung.

>>>>> Xem thêm: Sản phẩm nhà đất Đà Nẵng được cập nhật hàng ngày trên website Nhà đất vàng Online.

Bài viết liên quan

Kết nối thành công đường vành đai phía Nam Đà Nẵng

Sáng ngày hôm qua 19/5/2019. Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng đã chính thức...

Xem thêm

10 lý do bạn nên sở hữu một website riêng

Năm 2017, có khoảng 53% (50,05 triệu) người Việt Nam đang dùng  internet. Thị...

Xem thêm

Nhà đất khu vực bãi tắm Viêm Đông Quảng Nam

Theo quyết định của UBND tỉnh Quảng Nam, tháng 11 năm 2014 Xã Điện Ngọc,...

Xem thêm

Tham gia thảo luận