So sánh các bảng liệt kê

Mua Bán Nhà Đất Đường Trương Đăng Quế Đà Nẵng

Mua Bán Nhà Đất Đường Trương Đăng Quế Đà Nẵng

Trong bài viết này, Nhà đất vàng Online xin gửi đến mọi người thông tin đầy đủ nhất về tuyến đường Trương Đăng Quế, thuộc quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Bao gồm các thông tin được cập nhật thường xuyên, phân tích tiềm năng và cơ hội đầu tư, mua bán nhà đất đường Trương Đăng Quế Đà Nẵng. Ngoài ra chúng tôi còn đăng tải những vị trí nhà đất bán trên tuyến đường này để mọi người tiện theo dõi và so sánh.

Giới thiệu về đường Trương Đăng Quế Đà Nẵng

Trương Đăng Quế chạy song song với tuyến đường tỷ đô ven biển – đường Trường Sa. Nằm giữa 2 tuyến đường ngang Việ Bắc và An Nông thuộc phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng. Là một trong những tuyến đường có giá trị đầu tư rất tốt khu vực bãi biển Tân Trà.

Giá trị thương mại, kinh doanh nhà đất đường Trương Đăng Quế Đà Nẵng

Mặc dù chỉ là tuyến đường ngắn nhưng Trương Đăng Quế lại là nơi có dân cư đông, các hoạt động kinh doanh buôn bán diễn ra khá sôi nổi. Hai bên đường nhà cửa mọc lên san sát, các quán café, tạp hóa, quán ăn xuất hiện ngày càng nhiều góp phần thay đổi diện mạo khu vực.

Đường Trương Đăng Quế lại nằm kế cận các resort đẳng cấp bậc nhất: Vipearl, Sheraton, Villa, Pulchchra, …Tuyến đường này nằm cách bãi tắm Tân Trà khoảng 500m, khu vực này phù hợp với các loại hình kinh doanh du lịch và dịch vụ. Trong tương lai sẽ là nơi tập trung các nhà hàng, khách sạn lớn.

Tiềm năng đầu tư nhà đất đường Trương Đăng Quế Đà Nẵng

Tuyến đường Trương Đăng Quế nằm song song với Trường Sa và biển, khí hậu trong lành, view biển đẹp. Nơi đây lại thuận lợi khi gần bãi tắm, khu giải trí Cocobay, sân golf chuẩn quốc tế. Nếu bạn có ý định an cư lâu dài thì khu vực đường Trương Đăng Quế là một lựa chọn tuyệt vời.

Từ đường Trương Đăng Quế có thể dễ dàng kết nối đến bãi biển Non Nước, danh thắng Ngũ Hành Sơn, khu đô thị FPT Complex. Chính vị trí đắc địa này đã đẩy giá trị thương mại cũng như kinh doanh của nhà đất đường Trương Đăng Quế ngày một tăng cao. Việc đầu tư vào nhà đất đường Trương Đăng Quế chắc chắn bạn sẽ không bao giờ sợ lỗ.

Bản đồ vị trí đường Trương Đăng Quế trên Google Map

Đăng ký ngay để nhận thông tin thêm về thị trường nhà đất khu vực đường Trương Đăng Quế Đà Nẵng cùng các sản phẩm khách hàng ký gửi:


NHÀ ĐẤT BÁN KHU VỰC ĐƯỜNG TRƯƠNG ĐĂNG QUẾ ĐÀ NẴNG

16,700,000,000 VNĐ/tỷ
16,700,000,000 VNĐ/tỷ

đất nền

1 năm trước

————————————————–

THÔNG TIN THÊM XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP

Công ty Cổ Phần Địa ốc Nhà Đất Vàng

Hotline: 0935 355 156 – 0905 779 852

Email: lienhe@nhadatvangonline.com

Keyword:

Nhà đất đường Trương Đăng Quế Đà Nẵng; Bán đất đường Trương Đăng Quế Đà Nẵng; đường Trương Đăng Quế Đà Nẵng;  đất đường Trương Đăng Quế Đà Nẵng giá rẻ; đất nền quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng; bán nhà đường Trương Đăng Quế Đà Nẵng; Nhà đất Đà Nẵng; Đất nền đường Trương Đăng Quế Đà Nẵng.

Bài viết liên quan

Mua Bán Nhà Đất Đường Song Hào Đà Nẵng

Trong bài viết này, Nhà đất vàng Online xin gửi đến mọi người thông tin...

Xem thêm

Mua Bán Nhà Đất Đường Dương Đình Nghệ Đà Nẵng

Trong bài viết này, Nhà đất vàng Online xin gửi đến mọi người thông tin cơ...

Xem thêm

Mua bán nhà đất đường Ấp Bắc Đà Nẵng

Giới thiệu về đường Ấp Bắc Đà Nẵng: Đường Ấp Bắc chạy...

Xem thêm

Tham gia thảo luận