So sánh các bảng liệt kê

Mua Bán Nhà Đất Đường Vùng Trung Đà Nẵng

Mua Bán Nhà Đất Đường Vùng Trung Đà Nẵng

Trong bài viết này, Nhà đất vàng Online xin gửi đến mọi người thông tin đầy đủ nhất về tuyến đường Vùng Trung, thuộc quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Bao gồm các thông tin được cập nhật thường xuyên, phân tích tiềm năng và cơ hội đầu tư, mua bán nhà đất đường Vùng Trung Đà Nẵng. Ngoài ra chúng tôi còn đăng tải những vị trí nhà đất bán trên tuyến đường này để mọi người tiện theo dõi và so sánh.

Giới thiệu về đường Vùng Trung Đà Nẵng

Vùng Trung là tên gọi chung cho các con đường từ Vùng Trung 1 đến Vùng Trung 19 thuộc phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Các tuyến đường Vùng Trung được bao bọc xung quanh là trục đường giao thông huyết mạch 48m Trần Đại Nghĩa và đường Song Hào 30m.

Giá trị thương mại, kinh doanh nhà đất đường Vùng Trung Đà Nẵng

Nhà đất Vùng Trung đang được giới đầu tư kỳ vọng sẽ phát triển sôi động trong tương lai. Bất động sản đường Vùng Trung đang dần bước sang trang mới và tạo nên sức hút lớn cho giới đầu tư.

Thực tế trong giai đoạn cuối năm 2017 và sang đầu năm 2018 giá nhà đất đường Vùng Trung tăng trưởng mạnh mẽ hơn bất cứ khu vực nào thuộc quận Ngũ Hành Sơn (xét theo % tăng trưởng).

Đường Vùng Trung đều nằm kề cận và nối thẳng ra sông Cổ Cò. Từ khi tuyến du lịch ven sông Cổ Cò được phê duyệt, các nhà đầu tư bắt đầu đổ xô về phân khúc bất động sản ven sông. Các loại hình kinh doanh, thương mại phục vụ du lịch dự đoán sẽ lên ngôi trong khu vực đường Vùng Trung và tuyến đường ven sông Song Hào.

Tiềm năng đầu tư nhà đất đường Vùng Trung Đà Nẵng

Nằm tiệm cận Cổ Cò – con sông du lịch trọng điểm nối Đà Nẵng và Hội An, các tuyến đường Vùng Trung có tiềm năng cực kỳ lớn. Với nhiều loại hình dịch vụ giải trí: bến du thuyền, công viên thể thao, quảng trường ánh sáng, và hàng loạt các khu vui chơi, công viên lớn nhỏ trong tổ hợp dự án Phú Mỹ An… Nơi đây thật sự là những cung đường vàng đáng đầu tư nhất năm 2018.  Tại Vùng Trung các loại hình kinh doanh, dịch vụ du lịch đều được đánh giá là phù hợp trong tương lai gần.

Khu vực các tuyến đường Vùng Trung còn là nơi an cư cực kỳ lý tưởng, đặc biệt phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ. Với những tiện ích nổi bật như gần khu đô thị thông minh, hiện đại Phú Mỹ An cùng những tiện ích nổi bật như: khu phố thương mại, trường đa cấp quốc tế Singapore, tổ hợp công nghệ cao FPT Complex, làng đại học…cùng khí hậu mát mẻ từ sông Cổ Cò. Trong vài năm tới, khu vực này sẽ nhanh chóng được lấp đầy và được dự đoán sẽ sớm trở thành khu phố nhộn nhịp, sầm uất.

Bản đồ vị trí đường Vùng Trung trên Google Map:

Đăng ký ngay để nhận thông tin thêm về thị trường nhà đất khu vực đường Vùng Trung Đà Nẵng cùng các sản phẩm khách hàng ký gửi:


Nhà đất bán đường Vùng Trung Đà Nẵng:

————————————————–

THÔNG TIN THÊM XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP

Công ty Cổ Phần Địa ốc Nhà Đất Vàng

Hotline: 0935 355 156 – 0905 779 852

Email: lienhe@nhadatvangonline.com

Keyword:

Nhà đất đường Vùng Trung Đà Nẵng; Bán đất đường Vùng Trung Đà Nẵng; đường Vùng Trung Đà Nẵng;  đất đường Vùng Trung Đà Nẵng giá rẻ; đất nền quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng; bán nhà đường Vùng Trung Đà Nẵng; Nhà đất Đà Nẵng; Đất nền đường Vùng Trung Đà Nẵng.

Bài viết liên quan

Mua Bán Nhà Đất Đường Song Hào Đà Nẵng

Trong bài viết này, Nhà đất vàng Online xin gửi đến mọi người thông tin...

Xem thêm

Mua Bán Nhà Đất Đường Dương Đình Nghệ Đà Nẵng

Trong bài viết này, Nhà đất vàng Online xin gửi đến mọi người thông tin cơ...

Xem thêm

Mua bán nhà đất đường Ấp Bắc Đà Nẵng

Giới thiệu về đường Ấp Bắc Đà Nẵng: Đường Ấp Bắc chạy...

Xem thêm

Tham gia thảo luận