So sánh các bảng liệt kê

Nhà đất khu đô thị Ngân Câu – Ngân Giang giá rẻ

Nhà đất khu đô thị Ngân Câu – Ngân Giang giá rẻ

Khu đô thị Ngân Câu – Ngân Giang nằm ngay trong khu đô thị mới Điện Nam- Điện Ngọc thuộc tỉnh Quảng Nam. Khu đô thị được Công ty CP Tập đoàn Đất Quảng làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư hơn 100 tỷ đồng.

Nhà đất khu đô thị Ngân Câu - Ngân Giang giá rẻ
Nhà đất khu đô thị Ngân Câu – Ngân Giang giá rẻ

Vị trí chiến lược Đà Nẵng – Hội An

Khu đô thị Ngân Câu – Ngân Giang được tọa lạc ngay khu vực trung tâm giao thương Đà Nẵng – Hội An. Cách bãi biển Đà Nẵng chỉ 1,5 km và chỉ 8km đến phố cổ Hội An.

Từ đây, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm Đà Nẵng. Bên cạnh đó, vì nằm trong vùng quy hoạch dịch vụ công cộng đực đầu tư đồng bộ từ giáo dục, y tế, thương mại đến dịch vụ, bạn có thể tận hưởng được các dịch vụ tại đây một cách thuận tiện và đầy đủ nhất bao gồm hệ thống các trường cao đẳng, đại học: Đại học Đông Á, Đại học FPT, Đại học quốc tế Mỹ- Thái Bình Dương, Đại học Kỹ thuật y dược, Cao đẳng Việt Hàn … các khu thương mại quốc tế, khu phức hợp Singapore, khu du lịch, khu công nghiệp, khu công nghệ cao, bệnh viện cũng khá thuận tiện trong việc di chuyển của dân cư khu đô thị Ngân Câu – Ngân Giang.

Hệ thống giao thông tại đây được kết nối một cách thuận tiện cho di chuyển của người dân. Chẳng hạn đường DT607 được kết nối với khu vực như: biển Đà Nẵng; khu trung tâm thành phố Đà Nẵng; Cửa Đại – Hội An; cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi giúp việc di chuyển giữa hai khu vực được nhanh chóng và thuận lợi hơn. Đại lộ Võ Chí Công nối trực tiếp với đường DT607 được kết nối với Sân bay quốc tế Đà Nẵng giúp thu ngắn khoảng cách đi từ khu đô thị Ngân Câu Ngân Giang sang chỉ còn 10km.

Không những được tận hưởng những dịch vụ tiện ích một cách khá đầy đủ mà tại đây, hoạt động di chuyển cũng được dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Nhà đất khu đô thị Ngân Câu - Ngân Giang giá rẻ
Nhà đất khu đô thị Ngân Câu – Ngân Giang giá rẻ

Quy mô dự án khu đô thị Ngân Câu – Ngân Giang

Khu đô thị Ngân Câu – Ngân Giang được xây dựng trên tổng diện tích đất gần 100.000 m2 trong đó gần 55.000 m2 là đất phân lô cho xây dựng nhà ở, phần diện tích đất còn lại được dành cho xây dựng các công trình công cộng, công viên cây xanh và các tuyến đường giao thông trong khu đô thị để phục vụ nhu cầu sống của người dân. Thông thường, các lô đất nền của khu đô thị Ngân Câu – Ngân Giang có diện tích từ 72 m2 đến 168 m2. Mức độ phân bổ diện tích đất nền đa dạng này giúp đáp ứng các nhu cầu nhà ở khác nhau của chủ đầu tư và người mua vì khả năng tài chính của họ là khác nhau.

Phần diện tích còn lại ngoài đất nền được chủ đầu tư tại đây đầu tư xây dựng với đầy đủ các tiện ích khác nhau như công viên khu vực trung tâm, sân chơi như: tennis, cầu lông, các khu mua sắm, cửa hàng tiện lợi, trường mầm non và các khu vực sinh hoạt cộng đồng… Chính những khu vực này góp phần mang lại chất lượng cuộc sống cao hơn cho người dân và đưa khu đô thị Ngân Câu – Ngân Giang phần nào theo kịp các khu đô thị khác trên địa bàn khu vực.

Nhà đất khu đô thị Ngân Câu - Ngân Giang giá rẻ
Nhà đất khu đô thị Ngân Câu – Ngân Giang giá rẻ

Không gian đô thị xanh và hiện đại là những gì người ta có thể nhớ đến khi một lần ghé thăm khu đô thị Ngân Câu – Ngân Giang. Nơi đây được quy hoạch hết sức đồng bộ và chỉnh chu về công trình nhà ở và môi trường sông xung quanh. Hệ thống cây xanh ở đây được chủ đầu tư hết sức quan tâm, điều này góp phần tạo ra cảnh quan xanh mát cho khu đô thị, đưa người dân như xích lại gần hơn với thiên nhiên bên ngoài. Đây cũng là xu hướng tương lai của các khu đô thị mới. Với những gì mà khu đô thị Ngân Câu – Ngân Giang hiện có, đây hứa hẹn sẽ là nơi thu hút nhiều sự quan tâm và đầu tư không chỉ của nhà dầu tư trong nước mà cả đối với các nhà đầu tư nước ngoài.

Bài viết liên quan

Kết nối thành công đường vành đai phía Nam Đà Nẵng

Sáng ngày hôm qua 19/5/2019. Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng đã chính thức...

Xem thêm

Nhà đất khu vực bãi tắm Viêm Đông Quảng Nam

Theo quyết định của UBND tỉnh Quảng Nam, tháng 11 năm 2014 Xã Điện Ngọc,...

Xem thêm

Có nên vay vốn ngân hàng để mua nhà đất?

Để sở hữu một ngôi nhà cho riêng mình không phải là điều dễ dàng bởi...

Xem thêm

Tham gia thảo luận