So sánh các bảng liệt kê

Mua bán nhà đất quận Sơn Trà giá rẻ cập nhật thường xuyên

Mua bán nhà đất quận Sơn Trà giá rẻ cập nhật thường xuyên

Có thể nói trong năm 2017, khu vực có biến động về giá nhiều nhất thành phố Đà Nẵng chính là quận Sơn Trà. Nguyên nhân nào dẫn đến sự biến động không ngừng này, và sang năm 2018, giá nhà đất quận Sơn Trà sẽ ra sao và đâu là điều mà các nhà đầu tư vào nhà đất Quận Sơn Trà cần quan tâm?

Trong bài viết này chúng tôi xin đưa ra một số đánh giá, cùng những thông tin hữu ích giúp mọi người có cái nhìn đầy đủ hơn về giá nhà đất quận Sơn Trà thời gian qua và xu hướng sắp tới.

Mua bán nhà đất quận Sơn Trà Đà Nẵng năm 2018
Mua bán nhà đất quận Sơn Trà Đà Nẵng năm 2018

Một số nét chính về tình hình mua bán nhà đất quận Sơn Trà năm 2017

Trong quãng đầu năm 2017, khi khi bắt đầu nhen nhóm thông tin cầu hầm chui qua sông Hàn được phép triển khai, hoạt động mua bán nhà đất quận Sơn Trà trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Cùng với đó, nhiều nhà đầu tư tung chiêu, thao túng, thổi phồng giá nhà đất tại đây lên cao.

Tuy nhiên, ngay sau đó, khi biết tin dự án này chưa được thông qua, các nhà đầu tư này đã lập tức tháo chạy bằng cách ồ át bán hết các bất động sản đang giữ đã khiến giá mua bán nhà đất quận Sơn Trà rơi tự do, quay về yên ắng. Nhưng sự hạ nhiệt này xảy ra chưa được bao lâu thì đến giữa năm 2017, thị trường nhà đất Sơn Trà lại có sự tăng trưởng lại rất nhanh và mạnh mẽ.

Điển hình như giá nhà đất mặt tiền đường Trần Thánh Tông ngay từ đầu năm 2017 với mức giá trung bình chỉ từ 1,2 tỷ đồng đến 1,4 tỷ đồng nhưng thị trường khá ảm đạm và nhiều người mua không mấy quan tâm. Tuy nhiên, mọi thứ đã bắt đầu thay đổi từ giữa năm. Mức giá nhà đất tại đây đã được thổi lên quá cao mức mức tăng gấp 2- 3 lần. Mức giá trung bình khu vực này là 2,8 tỷ đồng/ lô. Đến hiện tại, giá mua bán nhà đất khu vực này đã đạt mức 30 triệu đồng/m2 nhưng sức mua vẫn vô cùng hấp dẫn.

Một dự án nằm trên tuyến hầm chui sông Hàn thuộc địa phận quận Sơn Trà
Một dự án nằm trên tuyến hầm chui sông Hàn thuộc địa phận quận Sơn Trà

Nhà đất dọc đường Vân Đồn cũng rơi và tình trạng tương tư. Trước khi có thông tin cầu hầm chui qua sông Hàn, giá nhà đất tại đây chỉ dao động quanh con số 9- 15 triệu/m2. Tuy nhiên, đến cuối tháng 2 năm 2017, mức giá này đã có sự nhảy vọt lên 26 triệu đồng/ m2. Sau đó rơi tự do trong quý 2 năm 2017 và về gần với mưc ban đầu. Tuy nhiên sau đó lại có sự tăng trưởng vượt bậc giai đoạn cuối năm và cũng cán mốc trên 30 triệu/m2.

Tiềm năng đầu tư nhà đất quận Sơn Trà

Bất động sản Sơn Trà đang đứng trước những cơ hội phát triển chưa từng có khi là quận đi đầu thành phố Đà Nẵng trong lĩnh vực dịch vụ du lịch với những tiềm năng cực kỳ lớn. Cùng với cơ sở hàng tầng được đầu tư phát triển hiện có cùng tiềm năng du lịch biển với sự góp mặt của một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới – biển Mỹ Khê, quận Sơn Trà không hề cho thấy sự thua kém của mình với các quận trung tâm Đà Nẵng. Thậm chí những tuyến đường như Võ Nguyên Giáp, Võ Văn Kiệt, Phạm Văn Đồng có mức giá còn cao hơn cả quận trung tâm và các giao dịch diễn ra mạnh mẽ hơn.

Và dịch vụ du lịch cũng là trọng tâm phát triển của Sơn Trà, thu hút nhiều nhà đầu tư lớn. Hiện các công trình phục vụ nhu cầu này đang được đầu tư, phát triển và mọc lên như nấm nhưng vẫn không đủ để phục vụ nhu cầu thị trường. Thế mới thấy tiềm năng về đầu tư nhà đất quận Sơn Trà lớn đến mức nào.

Những công trình có mức đầu tư khủng ngày càng nhiều hơn khu vực ven biển quận Sơn Trà. Trong số đó có thể kể đến như tổ hợp khách sạn, condotel & căn hộ cao cấp Mường Thanh; Khách sạn Four Point cao 34 tầng do tập đoàn Sheraton quản lý và gần nhất là tổ hợp dự án Soleil Ánh Dương với mức đầu tư lên đến 10.000 tỷ đồng. Ngoài ra các khách sạn đẳng cấp 3-5 sao mọc lên ngày một nhiều hơn trên địa bàn quận Sơn Trà. Khẳng định sức nóng của bất động sản và hoạt động du lịch tại đây.

Tổ hợp dự án Soleil Ánh Dương trên trục đường Võ Nguyên Giáp – Phạm Văn Đồng thuộc quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Tổ hợp dự án Soleil Ánh Dương trên trục đường Võ Nguyên Giáp – Phạm Văn Đồng thuộc quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Lời khuyên cho người mua nhà đất quận Sơn Trà giá rẻ 2018

Mặc dù hiện tại giá đất và lượng giao dịch bất động sản tại Sơn Trà diễn ra khá sôi động, nhưng bạn cũng không nên vì thế mà quá chủ quan để rồi đầu tư sai lầm. Cần cân nhắc trước các dự án đang được thanh tra theo quyết định của UBND thành phố và thận trọng để không rơi và cái bẫy “bong bóng” bất động sản.

Để đảm bảo an toàn cho tài sản của mình, bạn cần tìm hiểu thật kỹ các thông tin thị trường nhà đất quận Sơn Trà, nắm bắt các quyết định ban hành của thành phố để tiếp cận thông tin kịp thời và quyết định thời điểm mua thích hợp. Và đừng quên, chọn cho mình chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Và đừng quên theo dõi các thông tin nhà đất Đà Nẵng được cập nhật thường xuyên trên website Nhà đất vàng Online để có những dự đoán chính xác cho quyết định của mình.

Danh mục nhà đất quận Sơn Trà và bản đồ chi tiết các tuyến đường

STT TUYẾN ĐƯỜNG BẢN ĐỒ CHI TIẾT
1 Mua Bán Nhà Đất Đường Võ Nguyên Giáp Đà Nẵng Bản đồ Đường Võ Nguyên Giáp Đà Nẵng
2 Mua Bán Nhà Đất Đường Võ Văn Kiệt Đà Nẵng Bản đồ Đường Võ Văn Kiệt Đà Nẵng
3 Mua Bán Nhà Đất Đường Tô Hiến Thành Đà Nẵng Bản đồ Đường Tô Hiến Thành Đà Nẵng
4 Mua Bán Nhà Đất Đường Phạm Văn Đồng Đà Nẵng Bản đồ Đường Phạm Văn Đồng Đà Nẵng
5 Mua Bán Nhà Đất Đường Nguyễn Văn Thoại Đà Nẵng Bản đồ Đường Nguyễn Văn Thoại Đà Nẵng
6 Mua Bán Nhà Đất Đường Morrison Đà Nẵng Bản đồ Đường Morrison Đà Nẵng
7 Mua Bán Nhà Đất Đường Lâm Hoành Đà Nẵng Bản đồ Đường Lâm Hoành Đà Nẵng
8 Mua Bán Nhà Đất Đường Loseby Đà Nẵng Bản đồ Đường Loseby Đà Nẵng
9 Mua Bán Nhà Đất Đường Hồ Nghinh Đà Nẵng Bản đồ Đường Hồ Nghinh Đà Nẵng
10 Mua Bán Nhà Đất Đường Hà Chương Đà Nẵng Bản đồ Đường Hà Chương Đà Nẵng
11 Mua Bán Nhà Đất Đường Hà Bổng Đà Nẵng Bản đồ Đường Hà Bổng Đà Nẵng
12 Mua Bán Nhà Đất Đường Đông Kinh Nghĩa Thục Đà Nẵng Bản đồ Đường Đông Kinh Nghĩa Thục Đà Nẵng
13 Mua Bán Nhà Đất Đường Nguyễn Công Trứ Đà Nẵng Bản đồ Đường Nguyễn Công Trứ Đà Nẵng
14 Mua Bán Nhà Đất Đường Nguyễn Duy Hiệu Đà Nẵng Bản đồ Đường Nguyễn Duy Hiệu Đà Nẵng
 15 Mua Bán Nhà Đất Đường Ngô Quyền Đà Nẵng Bản đồ Đường Ngô Quyền Đà Nẵng
     

Thông tin thêm:

Quý khách hàng quan tâm và muốn mua nhà đất quận Sơn Trà giá rẻ, vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi theo mẫu đăng ký dưới đây.


Ngoài ra bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline: 0935 355 156 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm: Mua bán nhà đất ven biển Đà Nẵng giá rẻ

===============================

Nhà đất quận Sơn Trà cập nhật thường xuyên giá tốt:

Bài viết liên quan

Nhà đất khu vực bãi tắm Viêm Đông Quảng Nam

Theo quyết định của UBND tỉnh Quảng Nam, tháng 11 năm 2014 Xã Điện Ngọc,...

Xem thêm

Có nên vay vốn ngân hàng để mua nhà đất?

Để sở hữu một ngôi nhà cho riêng mình không phải là điều dễ dàng bởi...

Xem thêm

Website cá nhân và xu hướng bán bất động sản mới nhất hiện nay

Có lẽ trong mỗi chúng ta, ai cũng có thể hiểu được vai trò to lớn của việc...

Xem thêm

Tham gia thảo luận