So sánh các bảng liệt kê

Những điều cần biết để mua nhà cấp 4 giá rẻ tại Đà Nẵng

Những điều cần biết để mua nhà cấp 4 giá rẻ tại Đà Nẵng

Trong bài viết này Nhà đất vàng Online xin chia sẻ đến các bạn những vấn đề cần lưu ý để có thể mua nhà cấp 4 giá rẻ tại Đà Nẵng. Bài viết có sử dụng các mức giá từ các trang đăng tin nhà đất online và đưa ra các mức giá theo khu vực để bạn dễ dàng tham khảo và so sánh với giá trên thị trường. Ngoài ra bài viết còn là kinh nghiệm của những người làm bất động sản tại Đà Nẵng mà chúng tôi có dịp tiếp xúc và chính kinh nghiệm bản thân của chúng tôi trong quá trình làm việc.

Đồng thời bài viết còn đưa ra định hướng và lời khuyến tốt nhất giúp bạn lựa chọn căn nhà cấp 4 ưng ý, hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình mua bán và hậu quả về sau cho bạn. Chỉ với 5 phút, bạn đã có thể trang bị cho mình những kiến thức cần thiết cho việc mua nhà dài lâu của mình.

Những điều cần biết để mua nhà cấp 4 giá rẻ tại Đà Nẵng
Những điều cần biết để mua nhà cấp 4 giá rẻ tại Đà Nẵng

Sau đây là những điều bạn cần chú ý khi mua nhà cấp 4 giá rẻ tại Đà Nẵng:

Giá cả theo khu vực

Giá cả chắc chắn là vấn đề mà bạn đang quan tâm hàng đầu vì lý do tài chính. Nếu bạn dư rả về tài chính thì không lý do gì phải nhọc công đi tìm kiếm những ngôi nhà cấp 4 giá rẻ tại Đà Nẵng. Trừ khi bạn mua với mục đích đầu cơ hay bạn đang là môi giới bất động sản ở đây.

Để giúp bạn dễ dàng đưa ra sự lựa chọn của mình khi chọn mua nhà cấp 4 giá rẻ tại Đà Nẵng, khung giá sau bạn có thể tham khảo để cân nhắc trước khi đưa ra quyết định của mình. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật những khung giá mới nhất cho mọi người tham khảo. Tất nhiên vẫn phải dựa trên các công cụ tìm kiếm online và các website chuyên về nhà đất tại Đà Nẵng.

KHU VỰC (Quận, huyện) Giá tham khảo
Giá nhà cấp 4 quận Ngũ Hành Sơn Từ 7,0 triệu / m2
Giá nhà cấp 4 quận Liên Chiểu Từ 5,5 triệu / m2
Giá nhà cấp 4 quận Cẩm Lệ Từ 6,5 triệu / m2
Giá nhà cấp 4 quận Sơn Trà Từ 15 triệu / m2
Giá nhà cấp 4 quận Hải Châu Từ 16 triệu / m2
Giá nhà cấp 4 quận Thanh Khê Từ 13 triệu / m2
Giá nhà cấp 4 huyện Hòa Vang Từ 1,2 triệu / m2

Lời khuyên khi mua nhà cấp 4 giá rẻ tại Đà Nẵng

 • Mua đúng thời điểm

Mua nhà là việc quan trọng, gắn bó lâu dài với cuộc sống gia đình nên bạn cần cân nhắc lựa chọn thời điểm thích hợp để tìm được căn nhà ưng ý với mức giá phù hợp. Không nên quyết định mua ngay trong vài lần xem nhà đầu tiên. Bên cạnh đó, bạn cần theo dõi thị trường qua các tin tức bất động sản hay các diễn đàn để cập nhật tin tức, cập nhật những căn nhà cấp 4 đẹp, giá rẻ.

Một lưu ý hết sức quan trọng là đừng nên mua nhà lúc nhà đất đang sốt giá. Hãy chú ý đến các dự án nhà cấp 4 mới mở bán vì khi đó, các nhà đầu tư cấp thấp chưa chen chân vào và mức giá bạn nhận được sẽ hấp dẫn hơn. Tuy nhiên cũng không nên quá chần chừ đưa ra quyết định. Vì đôi khi chỉ cần chậm chân hơn một chút là bạn đã vụt mất cơ hội sở hữu ngôi nhà ưng ý của mình.

Những điều quan trọng nhất bạn cần quan tâm khi mua nhà đó là: Ngôi nhà đó có phù hợp với nhu cầu của bạn không? Tài chính của bạn có đủ để sở hữu ngôi nhà đó không?

Nếu cả hai câu hỏi trên bạn có thể trả lời dễ dàng thì đừng nên cò kè bớt một thêm hai với chủ nhà chỉ vì vài triệu đồng tiền làm giấy tờ mà vụt mất cơ hội. Chúng tôi nhắc điều này vì tâm lý mua hàng của mọi người, đặc biệt là người miền trung với bản tính tiết kiệm rất hay chi li trong việc phải bỏ thêm vài triệu đồng làm thủ tục. Có lẽ chúng ta nên dần thay đổi tư duy để có thể làm ăn lớn hơn.

 • Mua nhà với giá thấp hơn giá thị trường

Một số gia chủ bán nhà vì gặp các vấn đề tài chính, cần bán gấp nên thường bán với mức giá rẻ hơn với giá thị trường. Nếu biết cách tìm kiếm thông tin từ những nhà môi giới chuyên nghiệp và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với họ thì cơ hội săn được một căn nhà cấp 4 giá rẻ tại Đà Nẵng là điều không quá khó khăn. Tùy nhiên, cũng cần lưu ý thận trọng và thật sáng suốt trong mọi quyết định nếu không may gặp phải nhân viên môi giới bất chính.

Ở đây chúng tôi không nói đến khía cạnh làm lợi trên khó khăn của người khác. Vấn đề là nếu chủ nhà có thể bán nhà nhanh hơn thì rõ ràng họ sẽ có tiền để xoay sở trong lúc khó khắn. Nếu nghĩ thoáng ra thì chúng ta đang giúp họ chứ không phải đang lợi dụng lúc họ khó khăn.

 • Hãy mua nhà phù hợp với cuộc sống gia đình mình

Bên cạnh giá, thì các yếu tố như vị trí căn nhà, hình dáng ngôi nhà, phong thủy, cơ sở vật chất căn nhà và giao thông xung quanh nhà bạn, không khí xung quanh (tiếng ồn, bụi bẩn.. ) … Tất cả những điều này sẽ tác động trực tiếp đến cuộc sống và sức khỏe người thân trong gia đình bạn, nên đừng bao giờ bỏ qua điều này.

Ở đây chúng tôi muốn nhấn mạnh thêm về sự phù hợp của ngôi nhà với cuộc sống tương lai của bạn. Rõ ràng giữa việc mua được một ngôi nhà cấp 4 giá rẻ nhưng đổi lại mọi thứ đều bất tiện cho cuộc sống của bạn và gia đình thì đừng bao giờ làm điều đó.

 • Cân nhắc kỹ yếu tố pháp lý:

Ngoài ra bạn cần phải luôn cân nhắc đến yếu tố pháp lý của căn nhà cấp 4 bạn mua. Nhiều người đã phải khóc dở vì không cân nhắc kỹ yếu tố này khi quyết định mua nhà. Bạn cần xác định tư cách pháp nhân của người bán cùng quyền sở hữu căn nhà, xem xét căn nhà có thuộc diện được bán hay không để đảm bảo an toàn, tránh bị “tiền mất, tật mang”.

Rất nhiều người khi đi mua nhà chưa xem xét yếu tố pháp lý mà thấy giá rẻ quá đã vội vàng đặt cọc vì tâm lý sợ người khác dành mất. Cái này một phần có thể cũng vì chủ nhà và môi giới làm thị trường nữa. Do đó dẫn đến trường hợp mất tiền đặt cọc khi tá hỏa ra là nhà đất chưa có giấy chứng nhận quyền sở hữu hợp pháp.

Thậm chí có những ngôi nhà được chủ nhà bán hoặc cho đặt cọc qua vài người. Đến khi vỡ lở ra người mua mới biết mình bị mắc lừa và chủ nhà sau khi bán xong cũng cao chạy xa bay.

Việc mua được một ngôi nhà cấp 4 giá rẻ ở Đà Nẵng hiện nay cũng không phải là điều khó khăn lắm. Tuy nhiên trong thời gian sắp tới, với mức độ đô thị hóa và tình trạng nhập cư ngày một gia tăng, rõ ràng vấn đề sẽ khác đi nhiều.

Trên đây là những chia sẻ đúc kết từ quá trình làm việc của Nhà đất vàng Online về vấn đề mua nhà cấp 4 giá rẻ tại Đà Nẵng. Hy vọng bạn phần nào nắm được những vấn đề cần lưu tâm để có thể chọn được cho mình ngôi nhà ưng ý nhất.

Quý khách hàng quan tâm và muốn mua nhà cấp 4 giá rẻ tại Đà Nẵng, vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi theo mẫu đăng ký dưới đây.


Hoặc gọi điện thoại trực tiếp theo số hotline: 0935 355 156 để được tư vấn và hỗ trợ.

Bài viết liên quan

Thủ tục mua bán nhà đất đúng nhất năm 2019

Bạn đang cần thực hiện một hợp đồng mua bán nhà đất nhưng cảm thấy khá...

Xem thêm

Hợp đồng giữ chỗ và những điều bạn cần biết

Có lẽ đối với việc mua nhà đất thì việc đặt cọc hợp đồng giữ chỗ cho...

Xem thêm

Có nên vay vốn ngân hàng để mua nhà đất?

Để sở hữu một ngôi nhà cho riêng mình không phải là điều dễ dàng bởi...

Xem thêm

Phản hồi về bài viết “Những điều cần biết để mua nhà cấp 4 giá rẻ tại Đà Nẵng”

 • Mua bán nhà đất quận Liên Chiểu giá rẻ 2018

  25/01/2018 lúc 17:23

  […] Những điều cần biết để mua nhà cấp 4 giá rẻ tại Đà Nẵng […]

  Trả lời
 • Mua bán nhà đất trung tâm Đà Nẵng giá rẻ

  26/01/2018 lúc 00:34

  […] Những điều cần biết để mua nhà cấp 4 giá rẻ tại Đà Nẵng […]

  Trả lời
 • Dự đoán tình hình đất nền Đà Nẵng 2018

  01/02/2018 lúc 09:01

  […] Những điều cần biết để mua nhà cấp 4 giá rẻ tại Đà Nẵng […]

  Trả lời

Tham gia thảo luận