So sánh các bảng liệt kê

Tiềm năng cao từ đất nền Nam Đà Nẵng – Miền đất hứa cho nhà đầu tư vốn thấp

Tiềm năng cao từ đất nền Nam Đà Nẵng – Miền đất hứa cho nhà đầu tư vốn thấp

Nếu được lựa chọn một nơi tại Đà Nẵng để đánh giá tiềm năng tăng trưởng cao trong tương lai, thật thiếu sót nếu không nhắc đến đất nền Nam Đà Nẵng. Chủ yếu nằm trong khu vực Điện Ngọc, Điện Dương của huyện Điện Bàn, Quảng Nam.

Khu vực phía Nam Đà Nẵng nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội của mình khi là khu vực sở hữu nhiều Resort và khu nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao bật nhất có giá trị hàng tỷ USD. Giữa thiên đường cổ cò xinh đẹp, các dự án chất lượng như Cocobay làm nâng thêm tầm cao cấp cho khu vực vốn đã đắc địa này.

Và chắc chắn trong một tương lai không xa nữa đây sẽ là khu vực tập trung du khách lớn nhất trên dải đất ven biển kết nối Đà Nẵng, Hội An với những ưu thế vượt trội hiện tại của mình. Cùng chúng tôi khám phá những ưu điểm nổi trội làm nên sức hút cho đát nền nam Đà Nẵng trong bài viết này.

Tiềm năng cao từ đất nền Nam Đà Nẵng
Một tổ hợp resort đẳng cấp nằm trong khu vực Nam Đà Nẵng với đầy đủ tiện ích

1. Vị thế cùng cơ sở hạ tầng làm nên giá trị đất nền Nam Đà Nẵng

Xét về vị trí đắc địa và thiên nhiên ưu đãi có thể khẳng định đây là một trong những khu vực tốt nhất mà giá trị còn đang rất rẻ trên dải đất miền trung. Với lợi thế vừa tiếp giáp với biển, vừa tiếp giáp với mạng lưới sông ngòi dày đặt. Tất cả mang đến cho đất nền Nam Đà Nẵng một giá trị khác biệt, nổi trội hơn hẳn so với phần còn lại.

Nổi bật các khu vực khác tại Đà Nẵng, Nam Đà Nẵng còn khác biệt ở điểm đây là nơi quy tụ của nhiều tổ hợp vui chơi giải trí đẳng cấp và casino chuẩn quốc tế hiếm hoi tại Việt Nam. Chính vì điều này đã giúp khu vực thu hút hàng triệu lượng khách du lịch ghé thăm mỗi năm.

Để có được một Nam Đà Nẵng như ngày hôm nay, UBND Thành phố Đà Nẵng đã kết hợp chặt chẽ với UBND tỉnh Quảng Nam và các cấp lãnh đạo. Đã có sự đầu tư hết sức nghiêm túc không chỉ cơ sở hạ tầng mà về các vấn đề cấp thoát nước và các vấn đề khác nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống người dân.

Cụ thế, từ tháng 5/ 2017, khu vực sông Cổ Cò đã được rót 850 tỷ đồng để phục vụ việc nạo vét và khơi thông sông nhằm thoát lũ khẩn cấp và phòng chống vấn đề xâm nhập mặn cho các vùng và khu vực lân cận.

Điều này cho thấy tầm nhìn của thành phố về sự phát triển của Nam Đà Nẵng là rất xa, tính đến cả giải pháp khi lượng dân cư ở đây tập trung về đông đúc, tránh ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống người dân.

Ngoài ra, để giúp vấn đề giao thông được tốt hơn, thành phố đã cho phép nâng cấp và hoàn thiện các trục đường chính như Võ Chí Công, Lê Văn Hiến, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Trường Sa & đang nâng cấp tuyến đường Dũng Sĩ Điện Ngọc … để giảm vấn đề ùn tắc – đang là nỗi nhức nhối của các thành phố lớn. Các bãi biển xinh đẹp như Tân Trà, Viêm Đông, Hà My, Thống Nhất cũng đã dần được đưa vào sử dụng với nhiều dịch vụ hơn, giúp thúc đẩy tiềm năng du lịch trong vùng.

Tiềm năng cao từ đất nền Nam Đà Nẵng
Sân golf trong khu vực được đầu tư cực kỳ bài bản

2. Tiềm năng cao từ đất nền Nam Đà Nẵng

Vừa qua, hội môi giới bất động sản đã có một báo cáo đáng mừng cho các nhà đầu tư nhà đất Nam Đà Nẵng. Theo đó, thị trường đất nền Đà Nẵng đang đi vào giai đoạn khan hiếm, đặc biệt là các quỹ đất ở khu vực trung tâm do khối lượng dân cư mỗi năm đổ về đây ngày càng có dấu hiệu tăng nhanh khiến quỹ đất ngày càng ít đi.

Cùng với đó, nhu cầu về nhà ở cũng như đầu tư nhà đất cũng ngày một tăng, do đó, người nhập cư thay vì có hứng thú với nhà đất khu vực trung tâm sẽ dần dịch chuyển sang vùng ven với chất lượng tốt hơn và giá trị đất mua rẻ hơn khu trung tâm rất nhiều.

Nhờ các chính sách quy hoạch của thành phố cùng sự nhạy bén và uy tín của các nhà đầu tư, Nam Đà Nẵng liên tuc mọc lên những công trình xây dựng mới với quy mô và đẳng cấp không thu kém gì các khu vực trung tâm. Điều này khiến cho những khách hàng có nhu cầu về mua đất nền Nam Đà Nẵng cũng như nhà đất tại đây trở nên hào hứng hơn vì đây được coi là kênh đầu tư có tỷ suất lợi nhuận mang lại khá cao.

Những dự án lớn có quy mô hàng chục tỷ đồng được đầu tư xây dựng tại Nam Đà Nẵng có thể kể đến như khu nghỉ dưỡng tổ hợp giải trí Cocobay hay Vinpearl Nam Hội An, Montgomerie Links Vietnam, Sheraton Grand Resort hay các siêu dự án ven sông Cổ Cò …

Tiềm năng cao từ đất nền Nam Đà Nẵng
Một khu giải trí tầm cỡ quốc tế trong khu vực Nam Đà Nẵng

Các dự án đất nền Nam Đà Nẵng đã và đang được ghi nhận có sự đầu tư quy hoạch khá là tốt. Được kết nối với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và an ninh trật tự. Nên nếu bạn đang mong muốn đầu tư đất nền Đà Nẵng thì đừng quên bỏ qua khu vực phía Nam đầy tiềm năng này.

Bài viết liên quan

Kết nối thành công đường vành đai phía Nam Đà Nẵng

Sáng ngày hôm qua 19/5/2019. Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng đã chính thức...

Xem thêm

Nhà đất khu vực bãi tắm Viêm Đông Quảng Nam

Theo quyết định của UBND tỉnh Quảng Nam, tháng 11 năm 2014 Xã Điện Ngọc,...

Xem thêm

Có nên vay vốn ngân hàng để mua nhà đất?

Để sở hữu một ngôi nhà cho riêng mình không phải là điều dễ dàng bởi...

Xem thêm

Tham gia thảo luận