So sánh các bảng liệt kê

1. Chúng tôi là ai?

Công ty cổ phần địa ốc Nhà Đất Vàng là đơn vị uy tín tại Đà Nẵng trong lĩnh vực Bất động sản. Được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 0401882824 do sở Kế hoạch đầu tư Thành phố Đà Nẵng cấp. Chúng tôi chuyên phân phối các dự án Bất động sản tại các tỉnh Đà Nẵng và Quảng Nam. Đồng thời cũng là đơn vị hỗ trợ, phân phối các sản phẩm nhà đất lẻ các khu dân cư của khách hàng ký gửi. Website chính thức của công ty chúng tôi tại địa chỉ: https://nhadatvangonline.com

2. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Các thông tin thu thập thông qua website https://nhadatvangonline.com sẽ giúp chúng tôi:

 • Hỗ trợ khách hàng khi cần tư vấn hoặc mua sản phẩm Bất động sản và các dịch vụ khác.
 • Giải đáp các thắc mắc của khách hàng
 • Cung cấp cho khách hàng những thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
 • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website nhằm tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng
 • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của công ty Nhà Đất Vàng

Để có thể truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website của chúng tôi, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi một số thông tin cá nhân như (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Nhà Đất Vàng không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click vào và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến https://nhadatvangonline.com/ . Chúng tôi cũng có thể thu thập các thông tin mà trình duyệt Web quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website https://nhadatvangonline.com/ , bao gồm: địa chỉ IP, loại trình duyệt web, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà trình duyệt truy xuất đến.

3. Phạm vi sử dụng thông tin

https://nhadatvangonline.com/ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này và pháp luật Việt Nam. Sau khi chúng tôi thu thập thông tin sẽ được sử dụng dưới các mục đích sau:

 • Hỗ trợ khách hàng
 • Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ của chúng tôi cho quý khách hàng
 • Xử lý các yêu cầu và khiếu nại thông tin qua trang web của chúng tôi
 • Xác nhận và kí kết hợp đồng.

Ngoài ra chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức khác nhau như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo tùy vào nhu cầu của quý khách.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin của khách hàng trong thời gian quý khách hàng sử dụng dịch vụ tại Công ty chúng tôi. Nếu quý khách yêu cầu gỡ bỏ thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: Lienhe@nhadatvangonline.com và chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý yêu cầu của quý khách.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty  Cổ phần Địa ốc Nhà Đất Vàng

Địa chỉ: Số 11 Ngô Viết Hữu, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

SĐT: 0935 355 156

Website: https://nhadatvangonline.com/

Email: lienhe@nhadatvangonline.com

6. Truy xuất thông tin cá nhân:

Ở bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp mà chúng tôi cung cấp trên website Nhà Đất Vàng.

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Với Nhà Đất Vàng, việc bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng là cực kỳ quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau :

 • Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng
 • Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại
 • Khi cơ quan pháp luật có thẩm quyền yêu cầu.

Chúng tôi hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp nào liên quan đến chính sách bảo mật công ty bạn cần giải đáp, vui lòng liên hệ qua số hotline: 0935 355 156 hoặc qua email: lienhe@nhadatvangonline.com

Xin chân trọng cảm ơn!